Tham khảo giá bán nước yến Khánh hòa tại Hà Nội

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Tham khảo giá bán nước yến Khánh hòa là việc làm đầu tiên của mỗi khách hàng khi có ý định mua yến sào. Tổ yến sào với giá bán trên thị trường  giao động từ 2 triệu đến 15 triệu đồng/ lạng. Với giá thành đắt đỏ này thì không phải ai cũng có đủ kinh tế để sử dụng do vậy đa số khách hàng hiện nay lựa chọn sử dụng nước yến sào, vừa tiết kiệm thời gian chế biến vừa không mất công chế biến cầu kỳ. Tuy nhiên nước yến sào cũng có rất nhiều loại và mỗi loại lại có mức giá chênh lệch khác nhau. Vậy giá bán nước yến Khánh hòa tại Hà Nội là bao nhiêu? Vấn đề này sẽ được cập nhật chi tiết qua bài viết dưới đây:

gia ban nuoc yen sao khanh hoa

Yến sào khánh hòa cao cấp giàu dinh dưỡng

Giá bán nước yến Khánh hòa tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều loại nước yến sào bao gồm: nước yến sào cao cấp khánh hòa, nước yến sào Sanest, nước yến có đường, nước yến không đường, loại nước yến lon và yến lọ thủy tinh… mỗi loại lại có 1 mức giá khác nhau và thường không có mức giá cố định trên thị trường. Dưới đây là mức giá các loại nước yến sào được cung cấp bởi showroom Yanmar tại địa chỉ số 156 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà nội.

+ Nước yến sào Sanest lọ 70ml : 222.000đ/1 hộp 6 lọ

+ Nước yến sào Khánh Hòa: 33.000đ/ lọ

+ Nước yến Sanest có đường: 36.000đ/lọ 70ml

nuoc yen sao Collagen

Sử dụng nước yến sào rất hợp kinh tế

+ Nước yến Khánh Hòa không đường: 33.000đ/lọ

+ Nước yến nhân sâm Fucoidan : 43.500đ/ lọ 70ml

+ Nước yến Sanest Collagen: 210.000/ hộp 6 lọ

+ Tổ yến sào Hồng Huyết ( màu đỏ như máu có giá trị dinh dưỡng cao nhất): 6.000.000đ/ lạng

>>> Xem chi tiết các sản phẩm nước yến: http://yensaohay.com/san-pham/nuoc-yen-khanh-hoa

Nên chọn loại nước yến nào tốt

Do xuất hiện nhiều loại yến trên thị trường nên việc chọn lựa cũng khó khăn, theo tâm lý khách hàng thường nghĩ sản phẩm càng đắt sẽ mang giá trị dinh dưỡng càng cao. Suy nghĩ này có thể đúng tuy nhiên bằng nhiều mánh khóe tinh vi thì yến giả cũng thành yến thật mà bạn khó mà nhận biết. Chính vì vậy khi chọn mua nước yến sào bạn nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như: yến sào Khánh hòa, yến sào Nha trang, nước yến sào Sanest.

yen sao cao cap Khanh hoa

Nên chon nước yến sào hũ thủy tinh để bảo về sức khỏe tốt hơn

Hơn nữa tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại phù hợp nhất. Với mục đích giải khát bạn nên chọn loại nước yến đóng lon có giá thành rẻ nhất trên thị trường do chứa rất ít thành phần dinh dưỡng. Còn mua yến với mục đích sử dụng bồi bổ sức khỏe bạn nên chọn loại hũ nước yến sào với dung tích 70ml/hũ chỉ có giá 35-39.000đ.

Mức giá bán chúng tôi đang cung cấp là giá niêm yết trên thị trường, quý khách hàng có thể so sánh ở bất cứ đâu. Sản phẩm đều được sản xuất bởi công ty yến sào Khánh Hòa đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm đã được Bộ y Tế chứng nhận.

Quý khách hàng có nhu cầu mua yến sào hoặc làm đại lý phân phối hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 0986 294 991 để được tư vấn miễn phí.