Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ- Bạn đang có nhu cầu thi công trần thạch cao cho phòng ngủ nhưng chưa biết thực hiện ra sao để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình chuẩn thi công trần thạch cao.

Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ 1

Trần thạch cao đơn giản mà đẹp

Phòng ngủ là nơi ngày nào bạn cũng sử dụng và sử dụng rất nhiều là đằng khác, bởi vậy có một căn phòng yên tĩnh, tạo không khí và cảm giác thoải mái thì cần có quy trình thi công chuẩn để có thể đạt chất lượng cao nhất.

Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ 2

Và có nhiều kiểu dáng để lựa chọn

Qua nhiều năm thi công trên nhiều hạng mục công trình  Xây dựng Tín Phát hân hạnh giới thiệu đến khách hàng quy trình chuẩn thi công trần thạch cao cho phòng ngủ mang đến hiệu quả thẩm mĩ cao nhất.

Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ 3

Tích hợp cả không gian phòng khách

Bước 1: Xác định được độ cao của trần một cách chính xác nhất. Có thể sử dụng ống nivo hay máy laze để lấy số cao độ.

Bước 2: Từ những số liệu vừa lấy được, dùng đinh hoặc vít để có thể cố định thanh viền tường. Nên để khoảng cách giữa các điểm cao nhất là 300mm.

Bước 3: Tiến hành treo ty, để khoảng cách giữa các điểm treo là 1000mm-1200mm. Khoảng cách đến điểm đầu tiên là khoảng 400mm.

Bước 4: Để khoảng cách giữa các thanh chính là 1000-1200mm và định hướng các thanh chính phù hợp với hướng của ty ren.

Thi công trần thạch cao cho phòng ngủ 4

Tạo nên không gian sang trọng

Bước 5: Lắp thanh chính vào những vị trí ty ren đã được treo sẵn rồi dùng khoảng 10 ốc để hãm phía trên, dưới thanh xương phụ. Khoảng cách của xương phụ nên để vào khoảng 406mm.

Bước 6: Căn chỉnh cho ngay ngắn lại khung trần đồng thời kiểm tra lại cả các vị trí cao độ bằng máy laze hoặc ống nivo.

Bước 7:  Lắp các tấm lên khung và kiểm tra kĩ. Cuối cùng tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực vừa thi công.