Thi công trần thạch cao khung nổi

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Thi công trần thạch cao khung nổi- Hiện nay xu thế sử dụng trần thạch cao để trang trí nội thất đang được ưa chuộng không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Nhiều hạng mục công trình đã được thi công trần thạch cao, và trần thạch cao khung nổi được sử dụng khá phổ biến ở những công trình có diện tích lớn như nhà xưởng, văn phòng làm việc với diện tích lớn.

Thi công trần thạch cao khung nổi 1

Trần thạch cao khung nổi thích hợp cho không gian rộng

 

Thi công trần thạch cao hiệu quả có thể mang đến cho khách hàng nhiều tính năng ưu việt như: chống nóng, cách âm và chống cháy hiệu quả. Điều này hoàn toàn cần thiết với những công trình mang tính công cộng.

Thi công trần thạch cao khung nổi 2

Không gian trở nên sáng hơn

Với kinh nghiệm nhiều năm, thi công trần thạch cao ở nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau Xây dựng Tín Phát tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thi công trần thạch cao hiệu quả và mang tính thẩm mĩ cao.

Thi công trần thạch cao khung nổi 3

Mang tính chuyên nghiệp hơn

Để có thể thi công trần thạch cao đạt hiệu quả bạn tiến hành theo những bước sau.

Sau khi thi công hoàn thiện công trình khung trần nổi có thể thấy được khung viền phối với tấm trần. Trước khi tiến hành thi công cần phải hoàn chỉnh phần mái và chuẩn bị đầy đủ những vật liệu cần thiết để có thể lắp đặt trần thạch cao khung nổi đạt hiệu quả cao.

Thi công trần thạch cao khung nổi 4

Và cách âm hiệu quả

Bước 1: Đo đạc cẩn thận để xác định được độ cao của trần, lấy mặt phẳng của trần bằng ống nivo rồi cẩn thận đánh dấu mặt phẳng.

Bước 2: Khi lắp đặt khung dùng búa đinh hay khoan đều được. Dùng vít hở hoặc đinh bê tông để cố định thanh viền với khoảng cách không quá 300mm

Bước 3: Xác định một cách chính xác khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.

Bước 4: Xem xét khoảng cách của các thanh chính cho phù hợp với các điểm treo trên mái theo những tiêu chuẩn đã được quy định trước rồi xác định độ phẳng của khung.

Bước 5: Lắp đặt các thanh chính và thanh phụ với nhau theo tiêu chuẩn khoảng cách đã được định sẵn.

Bước 6: Cuối cùng thả tấm vào các ô giữa thanh chính và thanh phụ đồng thời chỉnh sửa những chỗ cần thiết và hoàn thiện.