Địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất tại Hà Nội

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Chỉ trong vòng 45 giây google đã cho ra 444.000 kết quả tìm kiếm " Địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất tại Hà Nội" tuy nhiên không phải tất cả đều là các địa chỉ cung cấp dầu dừa chất lượng. Ở mỗi nơi bán dầu dừa ai cũng khẳng định dầu dừa của mình nguyên chất 100%, tinh khiết dựa trên công nghệ làm dầu dừa tiên tiến..... khiến người nghe rất ngọt lòng và mua sản phẩm của họ mà không nắm rõ thực hư thế nào. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm chọn mua dầu dừa cũng như giúp bạn tìm được địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất nhất.

 

Tiêu chuẩn nào để biết dầu dừa tinh khiết hay không?

 

Nếu ai từng tự làm dầu dừa đều biết  dầu dừa nguyên chất phải lấy 100% tinh dầu từ quả dừa và không có bất kỳ hóa chất nào. Nhiều nơi bán dầu dừa nguyên chất nhưng thực ra dầu dừa của họ đã trải qua quá trình khử tạp chất bằng các hóa chất gây hại. 1kg cơm dừa thông thường chỉ được 100ml – 150ml tinh dầu dừa.

Tinh dầu thiên nhiên từ trái dừa tươi thường có màu vàng nhạt, do trong quá trình nấu người nấu để lửa quá tay một chút màu sẽ chuyển sang mà vàng chứ không trong suốt như nước.

 

nhan-biet-dau-dua-nguyen-chat

 

Dầu dừa nguyên chất có màu vàng nhạt

Mùi hương của dầu dừa nguyên chất cũng có mùi thơm đậm, ngọt như kẹo. Nhiều nơi cung cấp dầu dừa nguyên chất nhưng mùi rất nhạt, cẩn thận ngửi mới thấy mùi thơm thoang thoảng do quá trình khử tạp chất bằng chất hóa học đã khử luôn mùi nguyên bản của dầu dừa.

>> Hãy trang bị cho mình kiến thức về cách nhận biết dầu dừa nguyên chất để có được sản phẩm chất lượng nhất.

 

Địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất tại Hà Nội

 

Trước hàng nghìn cơ sở bán dầu dừa như vậy thật khó để tìm ra nơi bán dầu dừa nguyên chất 100% an toàn. Để sở hữu một chai dầu dừa nguyên chất thực sự bạn có thể làm những cách sau:

+ Tự nấu dầu dừa: Nấu dầu dừa rất đơn giản, nhưng chỉ mất khá nhiều thời gian của các bạn. Thời gian để nấu và thành phẩm tinh dầu dừa cần khoảng 2-3h cho một lần nấu. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người có thời gian rảnh rỗi như sinh viên hay các bà nội trợ....Chúng tôi đã có bài hướng dẫn làm dầu dừa tại nhà mà bạn có thể tham khảo:

 

Tự nấu dầu dừa nguyên chất an toàn

 

Tự nấu dầu dừa nguyên chất an toàn

+ Nhờ người quen mua: Nếu người quen là những người từng sử dụng dầu dừa và cảm thấy rất hiệu quả, bạn có thể nhờ họ mua và dùng thử.

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để mua trực tiếp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0986 294 991 để được tư vấn đặt hàng. 

 

dua-tuoi-nguyen-chat-lam-dau-dua

 

Dầu dừa nguyên chất được làm từ cơm dừa tươi an toàn với người sử dụng

Đây là địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất tại Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Họ truyền tai nhau sử dụng và tìm đến chúng tôi, chỉ bởi vì sản phẩm của chúng tôi mang lại hiệu quả nhanh chóng thấy rõ đối với từng người nên mới có tiếng thơm như hôm nay.