• Tinh dầu

    Tinh dầu thiên nhiên - Quà tặng quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời giúp thư giãn và làm đẹp.

Sữa ong chúa giúp phát triển trí não thai nhi

14:47 | 15/07/2014

Sữa ong chúa với nhiều công dụng tuyệt vời được biết đến như một loại dược liệu quý gồm các phần dưỡng chất tốt cho cơ thể, không chỉ dừng lại ở chức năng làm đẹp, tăng cường sức khỏe, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng mà còn có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường phát triển trí não cho thai nhi.

Sữa ong chúa tốt cho trí não thai nhi

Sữa ong chúa nguyên chất với công dụng tuyệt vời.

 Theo các nhà khoa học nghiên cứu về đại não người đưa ra kết luận thực tế rằng: khả năng tư duy, trí nhớ, khả năng phân tích và phán đoán có quan hệ mật thiết với tế bảo chất xám.

Vì sao nói sữa ong chúa có tác dụng tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi?

Tế bào chất xám thần kinh được cấu thành chủ yếu từ Protein và nhiều loại axit amin khác nhau, nó có nguồn gốc chính từ Protein động vật.  Sữa ong chúa đặc biệt rất giàu Protein, các amino axit thiết yếu và hàng loạt các loại Vitamin khác. Những thành phần dưỡng chất này trong sữa ong chúa rất có ích trong việc phát triển tổ chức đại não.

Người ăn sữa ong chúa, có thể bổ sung và cung cấp cho tổ chức đại não những thành phần quan trọng để tổng hợp thành tế bào chất xám thần kinh, đồng thời còn có thể cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho tế bào chất xám thần kinh, làm tăng số lượng tế bào chất xám thần kinh từ đó góp phần nâng cao trí lực của thai nhi.

Sữa ong chúa tốt cho trí não thai nhi không?

Bổ sung thêm protein cho tổ chức đại não.

Sữa ong chúa rất lành tính đặc biệt không gây tác dụng phụ nên 100% đảm bảo độ an toàn đối với phụ nữ mang thai. Trong thời kỳ phụ nữ mang thai ở giai đoạn đầu từ 3 -4 tháng, chính là thời kỳ tế bào thần kinh não bắt đầu hình thành và sinh sôi, và cũng là lúc bộ não thai nhi cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng thiết yếu. Vì vậy để đảm bảo được tối đa sự phát triển tốt cho não bộ của thai nhi, phụ nữ khi mang thai cần phải hấp thụ đủ lượng Protein từ thức ăn bằng việc sử dụng sữa ong chúa nguyên chất.

Giai đoạn từ 6 tháng cho tới sắp sinh là thời kỳ gia tăng mạnh các tế bào thần kinh não, đây cũng là giai đoạn hoàn thiện sự phát triển tế bào thần kinh não nên ở giai đoạn này thai phụ có thể hấp thụ lượng sữa ong chúa vừa phải, ít hơn so với giai đoạn trước đó.

Hướng dẫn sử dụng:

Người bình thường dùng sữa ong chúa khoảng từ 3 tới 5g một lần (tương đương 1 muỗng cafe đen), ngày từ 1 tới 2 lần.

Đối với phụ nữ mang thai, vào đúng tháng thứ 3, thứ 4 trở đi, ngày dùng nửa muỗng cafe đen sữa ong chúa, dùng vào buổi sáng trước khi ăn. Chị em có thể ăn trực tiếp, ngậm dưới lưỡi cho tan dần dần hoặc pha với nước để uống hay trộn với mật ong cho dễ ăn.

Đối với người bình thường, sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng tốt, các bạn có thể xem thêm tại đây: tác dụng của sữa ong chúa

Hy vọng những phân tích trên có thể giúp chị em sử dụng sữa ong chúa một cách hiệu quả, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh!