• Tinh dầu

    Tinh dầu thiên nhiên - Quà tặng quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời giúp thư giãn và làm đẹp.

Sử dụng tinh dầu hoa hồng

16:13 | 19/09/2014

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa không chỉ bởi vẻ đẹp quý phái mà còn bởi mùi hương đầy quyến rũ mà nó mang lại. Vì vậy, những bông hoa hồng giờ đây không chỉ được dùng để làm đẹp về mặt mỹ quan mà còn được dùng để chiết xuất tinh dầu hoa hồng nguyên chất.   

Hoa hồng dùng để chiết xuất tinh dầu hoa hồng nguyên chất

* Công dụng của tinh dầu hoa hồng:

Tinh dầu hoa hồng được yêu thích cũng bởi các công dụng đặc biệt mà nó mang lại: 

- Xông hương phòng.

- Dùng để massage mặt, massage cơ thể, chăm sóc da

- Dùng để tắm

- Dùng làm nước hoa

Tinh dầu hoa hồng có nhiều công dụng đặc biệt

* Cách sử dụng tinh dầu hoa hồng:

- Xông hương phòng: Dùng 2-3 giọt tinh dầu hoa hồng kết hợp cùng nước rồi dùng với đèn xông hương tinh dầu sẽ cho bạn một không gian trong lành với mùi hương hoa  hồng ngọt ngào đầy quyến rũ.

- Dùng để massage mặt và cơ thể: Tinh dầu hoa hồng đặc biệt tốt với các làn da nhạy cảm và da mụn. Sử dụng một giọt tinh dầu hoa hồng kết hợp với các loại dầu nền như: dầu hạnh nhân, dầu dừa, dầu jojoba,… để massage lên mặt.

Chăm sóc da với tinh dầu hoa hồng

- Dùng để tắm: Ngâm mình trong bồn tắm đầy nước với 10-15 giọt tinh dầu hoa hồng không những mang lại cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt đối mà còn cho bạn một làn da với hương hoa phảng phất.

- Dùng làm nước hoa: Dùng 2-3 giọt tinh dầu pha với nước rồi xịt lên quần áo bạn sẽ có những bộ trang phục đầy mùi hương nước lôi cuốn theo phong cách riêng.