• Tinh dầu

    Tinh dầu thiên nhiên - Quà tặng quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời giúp thư giãn và làm đẹp.

Những tính năng ưu việt từ việc thi công công trình sơn epoxy

14:54 | 25/08/2014

Một công trình chất lượng, một quy trình thi công công trình đúng quy cách là yếu tố đóng vai trò và ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả, độ thẩm mỹ của công trình kiến trúc đang thực hiện. Sự khéo léo, cẩn thận cũng như những tính năng vượt trội từ sơn epoxy mang lại sẽ là kết quả phản ánh được hiệu quả thi công của bạn.

tính năng ưu việt từ dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát

Sơn epoxy Tín Phát mang tới công trình hoàn hảo

Là khâu ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ hiệu quả công trình, về độ bền, chất lượng, tính thẩm mỹ nên đòi hỏi mỗi chủ dầu tư cần biết cách nắm bắt mọi chi tiết, chuẩn bị thật kỹ lưỡng về trình độ, chuyên môn, kỹ thuật cũng như quy trình thi công sơn epoxy theo trình tự đúng cách.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong sơn sàn, sơn nền nhà xưởng, xí nghiệp, chúng tôi đã thành công với nhiều công trình lớn nhỏ rộng khắp các tỉnh như Hải Dương, Thái Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc…thì dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát đã khẳng định vị thế trên thị trường mà dịch vụ đi đầu trong công nghệ sơn tạo được niềm tin và ưa chuộng từ phía khách hàng.

Lợi ích thi công công trình bằng sơn epoxy mang lại cho các doanh nghiệp

Mang lại độ thẩm mỹ cao

+ Đặc trưng tự chảy và hàn gắn vết nứt những lỗ hổng, các khuyết tật, nên thi công sơn epoxy tạo nên  bề mặt sơn sáng bóng, bằng phẳng.

 Hiệu quả cao trong việc bảo vệ sàn nhà xưởng.

+ Lớp sơn epoxy rất hiệu quả trong việc bảo vệ sàn nhà cho quý khách hàng, tạo nên lớp epoxy cứng chắc, và tạo độ trơ cho mặt sàn để có mặt sàn vững chắc.

Mang đến nhiều tính năng vượt trội

sự khéo léo, tỷ mỉ trong từng khâu

Sơn epoxy mang lại tính năng vượt trội

+ Sơn epoxy hiệu quả khả năng chống thấm tốt, có sự liên kết tạo nên khối liền mạch bởi có chứa 2 thành phần chủ yếu là nhựa tổng hợp của 2 thành phần cao cấp.

+ Nhờ đặc tính dai và cứng nên sơn chống được sự mài mòn, chịu lực cao, màu sắc đa dạng mà không dễ hút bụi.

+ Tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, trơn trượt, kháng khuẩn.

+ Với phương pháp thi công đơn giản, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả cao nên mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Bằng phương pháp thi công đơn giản, chất lượng, dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát chúng tôi sẽ đảm bảo mọi yếu tố đưa ra quy trình thi công sơn epoxy chuẩn, đúng cách để mang tới độ thẩm mỹ cao và giá trị bền vững nhất cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0981066007 Mr Doanh.