• Tinh dầu

    Tinh dầu thiên nhiên - Quà tặng quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời giúp thư giãn và làm đẹp.

Nấm linh chi sử dụng thế nào hiệu quả nhất?

10:46 | 07/08/2014

Nói tới nấm linh chi thì không ít người không biết đến công dụng cũng như giá trị mà sản phẩm mang lại. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc – đất nước nổi tiêng với những sản phẩm giá trị cao từ nhân sâmnấm linh chi nên luôn tạo sự tin tưởng tuyệt đối nơi người sử dụng. 

sử dụng nấm linh chi phù hợp mang hiệu quả cao

Sử dụng nấm linh chi thế nào tốt nhất?

Dù có nhiều công dụng tới đâu khi bạn hông biết cách sử dụng hợp lý thì sẽ phản lại tác dụng. Chính vì vậy nấm linh chi sử dụng thế nào hiệu quả nhất ? thì luôn là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra.

Cách sử dụng nấm linh chi cho hiệu quả tốt nhất

Có rất nhiều cách để sử dụng nấm linh chi nhưng tốt nhất, cho hiệu quả cao thì vẫn là cách thái lát, lấy ít linh chi bạn thái ra thành từng lát mỏng, hoặc có thể tán thành dạng bột mịn, sau đó đem hãm với nước nóng, với liều lượng vừa phải 5 – 10 gram/ ngày sẽ rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe.

Bằng những nghiên cứu thực tế thì thời điểm dùng nấm linh chi tốt nhất là lúc bụng còn đói. Bằng việc thực hiện kết hợp tập thể dục và uống nước sẽ hiệu quả đào thải độc tố ra ngoài và tăng tác dụng của nấm linh chi. Có thể dùng thêm vitamin c để hấp thu được tốt hơn.

Bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng từ nguyên liệu này để thưởng thức mỗi ngày.

Thứ 1: món linh chi kết hợp với hồng táo ,làm chè

thơm ngon cùng món chè hồng táo linh chi

Món chè hồng táo linh chi hấp dẫn

Chuẩn bị nguyên liệu:

Linh chi: 4gram

Chè khô: 4gram

Hồng táo: 5 quả tươi

Cam thảo: 3gram cùng lượng dường phèn vừa đủ.

Cách tiến hành:

Lấy nguyên liệu linh chi, hồng táo, cam thảo, chè khô cùng 300ml nước. bạn đun nước sôi lên sau đó hãm trong vòng 5 – 10 phút rồi tieepss cho thêm đường phèn vào là có thể dùng được ngay, một hương vị hấp dẫn.

Thứ 2: Món súp linh chi

tô cháo linh chi bổ dưỡng cơ thể

Món súp cua linh chi giàu dinh dưỡng

Thái linh chi thành từng lát, có thể nấu cach hoặc chưng, hầm với thịt tùy theo sở thích mỗi người, một cách đơn giản là bạn đã có ngay một món súp tuyệt vời không thể chê vào đâu được.

 Mang vị đắng nhẫn, hương vị khác biệt thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng khách hàng, làm hài lòng người sử dụng bởi những công dụng, những giá trị nó mang lại, nên chỉ cần biết cách sử dụng hợp lý thì bạn sẽ còn phải bất ngờ nhiều về sản phẩm Nấm linh chi giàu dinh dưỡng này.