• Tinh dầu

    Tinh dầu thiên nhiên - Quà tặng quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời giúp thư giãn và làm đẹp.

Công thức sử dụng tinh dầu thiên nhiên

16:23 | 15/07/2014

Có rất nhiều công thức sử dụng tinh dầu thiên nhiên, mỗi một sự kết hợp đều mang đến một công dụng tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. Dưới đây là một số cách kết hợp các loại tinh dầu rất hữu ích.

- Công thức làm sạch và giải độc : 2 giọt tinh dầu bách xù + 2 giọt tinh dầu thì là + 2 giọt tinh dầu oải hương + 10ml dầu hạt nho.

Công thức sử dụng tinh dầu

Cuộc sống tươi đẹp hơn với tinh dầu thiên nhiên

Lưu ý : các loại tinh dầu có thể thay thế các loại tinh dầu thiên nhiên trên như là : tinh dầu khuynh điệp, tinh dầu chanh, tinh dầu cam, tinh dầu bạc hà, tinh dầu thông, tinh dầu  hoa hồng, tinh dầu trà xanh.

Công thức này giúp loại bỏ được một số chất độc dưới lớp da của bạn và làm cho làn da của bạn trở nên căng bóng và mịn màng hơn bao giờ hết.

Công thức  giúp tăng cường và điều hòa cơ thể: 2 giọt tinh dầu phong lữ + 2 giọt tinh dầu oải hương +  2 giọt tinh dầu đàn hương + 10ml hạt nho.

Phương pháp mát xa với tinh dầu

Phương pháp mát xa với tinh dầu

Lưu ý : các loại tinh dầu có thể thay thế được các loại tinh dầu trên là : tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hương thảo, tinh dầu trà xanh, tinh dầu ngọc lan tây.

Với công thức này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, cơ thể có cảm giác khỏe mạnh hơn.

Công thức kích thích ham muốn tình dục : 2 giọt tinh dầu xô thơm + 2 giọt tinh dầu hoa hồng + 2 giọt tinh dầu đàn hươ ng + 10ml dầu hướng dương.

Tăng ham muốn tinh dục

Cải thiện đời sống vợ chồng

Lưu ý : Các loại tinh dầu quế, tinh dầu  lài, tinh dầu hoa cam, tinh dầu hoắc hương, tinh dầu ngọc lan tây có thể sử dụng thay thế các loại tinh dầu trên.

Chú ý cẩn trọng đối với phụ nữ mang thai : Trong thời gian 3-4 tháng đầu, tuyệt đối không dùng các loại tinh dầu sau:  tinh dầu xô thơm, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu bạc hà cay, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hương thảo để mát xa. Nếu bạn muốn sử dụng một trong những công thức trên thì nên thay thế những tinh dầu trên bằng loại tinh dầu phù hợp có thể dử dụng được