• Tinh dầu

    Tinh dầu thiên nhiên - Quà tặng quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời giúp thư giãn và làm đẹp.

Công dụng của tinh dầu pơmu

13:25 | 24/07/2014

Có rất nhiều công dụng của tinh dầu pơ-mu trong cuộc sống. Pơ mu là cây thân gỗ, cao 25 đến 30 mét. Trên vỏ các cây Pơ-mu già có các vết nứt dọc và có mùi thơm. Cây Pơ-mu được sử dụng để làm các đồ gia dụng cần thiết trong gia đình như: bàn, ghế, giường, tủ…Không chỉ vậy, cây Pơ-mu còn được biết đến với vai trò là nguyên liệu chiết suất ra một loại tinh dầu đặc biệt: tinh dầu Pơ-mu

Tinh dầu Pơ-mu được chiết suất từ thân cây Pơ-mu. Tinh dầu Pơ-mu có màu nâu đỏ với nhiều công dụng trong cuộc sống như: xông hương, xua đuổi côn trùng, làm hương liệu,…

Tinh dầu pơmu có rất nhiều công dụng

Tinh dầu pơmu có rất nhiều công dụng

Tác dụng của tinh dầu pơmu

Xông hương với tinh dầu Pơ-mu giúp bạn có một tinh thần thoải mái. Sử dụng đèn xông tinh dầu sẽ giúp cho căn phòng của bạn tràn ngập mùi hương dễ chịu. Bạn sẽ được thả mình thư giãn trong một không gian tuyệt vời với hương thơm Pơ-mu nhẹ nhàng.

Xông hương tinh dầu bằng đèn điện

Xông hương tinh dầu bằng đèn điện

Ngoài ra, sử dụng tinh dầu Pơ-mu để massage có thể giúp bạn giảm trạng thái mệt mỏi, đau nhức cơ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Không chỉ mang tới cho bạn hương thơm đặc biệt, xông hương với tinh dầu Pơ-mu còn xua đuổi các loại ruồi muỗi, côn trùng, giúp cho không gian căn phòng  của bạn trở nên thực sự trong lành và thân thiện hơn.

Massage với tinh dầu pơmu

Massage với tinh dầu pơmu

Một điều đặc biệt ở tinh dầu thiên nhiên đó là có thể dùng làm hương liệu pha chế nước hoa. Tinh dầu Pơ-mu sẽ giúp bạn có một hương nước hoa mới mẻ, lạ lẫm mà đầy sự nhẹ nhàng, quyến rũ.

Ngoài ra, tinh dầu Pơ-mu còn được dùng để sát khuẩn, chống viêm cho vết thương.