• Tinh dầu

    Tinh dầu thiên nhiên - Quà tặng quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời giúp thư giãn và làm đẹp.

Bạn đã biết sử dụng sâm ngâm rượu như thế nào?

16:25 | 02/08/2014

Như chúng ta biết nhân sâm Hàn Quốc là một vị thuốc quý giá trong nền y học cổ truyền, nên trên thị trường có bán rất nhiều loại bình rượu sâm nhưng bạn chưa tin tưởng vào chất lượng nên muốn được chính tay mình làm. Vậy bạn đã biết sử dụng sâm ngâm rượu như thế nào?

những bình rượu sâm giá trị cao

Hiệu quả tuyệt vời từ những bình rượu sâm

Nhân sâm ngâm rượumang đến rất nhiều công dụng bổ ích, tăng cường sức khỏe, đặc biệt tốt cho những người cơ thể suy nhược hay tâm lý không tốt. Nhưng không phải loại rượu bất kỳ nào cũng có thể sử dụng để ngâm sâm, mà cần phải tìm hiểu và có sự chọn lọc để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn. Và

với bài chia sẻ một số thông tin về cách lựa chọn rượu cũng như sử dụng như thế nào cho hiệu quả sẽ giúp bạn rất nhiều.

Chọn rượu để ngâm sâm thế nào là tốt?

+ Trước tiên trong đầu bạn luôn xuất hiện những câu hỏi như rượu ngâm sâm dùng để làm gì? Dùng rượu đó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe?

+ à việc lựa chọn rượu cũng chính là lời giải đáp cho những câu hỏi trên. Rượu sâm có rất nhiều tác dụng nhưng nó chỉ thật sự hiệu quả khi bạn biết lựa chọn rượu cũng như sâm tốt, phù hợp.

loại rượu trắng vodka đẩm bảo chất lượng

Rượu trắng vodka đảm bảo chất lượng cho quá trình ngâm sâm

+ Bạn nên lựa chọn những loại rượu trắng tốt nhất mà được lấy từ các công ty và các nhà máy rượu có uy tín đã được chứng nhận an toàn sức khỏe của cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Không sử dụng rượu không rõ nguồn gốc, hay những loại rượu được nấu thủ công gia truyền vì rất dễ gây ngộ độc.

Sự quan trọng của bình thủy tinh ngâm rượu sâm

nhiều bình rượu ngâm sâm chất lượng

Đa dạng về các bình rượu sâm chất lượng

+ Bình để ngâm rược đảm bảo được độ thẩm mỹ, độ bền cũng như sự va đập nên đây là yếu tốt rất quan trọng.

+ Trong quá trình sử dụng có rất nhiều thắc mắc rằng tại sao được một thời gian bình sâm bị nứt còn những bình nhập từ Hàn Quốc thì lại không việc gì?

+ Rất đơn giản. vì áp suất trong mỗi bình lớn, mà sử dụng những bình kém về độ dày cũng như sực chịu đựng nên chỉ va đập nhẹ cũng có thể làm bình bị nứt.

+ Nên để đảm bảo không bị rạn nứt khi mua bạn nên mua những bình ngâm rượu từ hàn quốc để có chất lượng tốt hơn.

Lựa chọn sử dụng sâm ngâm rượu thế nào hiệu quả?

+ Chọn những loại sâm củ to, tươi, tốt nhất nên chọn những loại sâm 3 – 4 củ/kg là đẹp nhất.

Quá trình tiến hành:

lựa chọn những củ sâm to đẹp

Những củ sâm to, đảm bảo chất lượng

+ Khi mua sâm về nên tiến hành ngâm sâm luôn để đảm bảo không làm mất chất sâm.

+ Làm sạch sâm bằng cách dùng bàn chải đánh răng rửa nhẹ nhàng đi lớp đất bám bên ngoài, sau đó cắt phần cuống đi để khô rồi tráng qua rượu. khi rửa sạch sâm thì bạn dùnG một cái que tăm dài xâu các củ sâm lại với nhau tạo thành một chuỗi để định dáng cho sâm để khi ngâm sâm đủ trọng lượng lơ lửng giữa bình mà không bị xê dịch. Cuối cùng bạn đổ rượu vào sâm là hoàn tất.

Rượu ngâm sâm một vị thuốc bổ dưỡng giá trị cao từ những củ nhân sâm chất lượng cao cùng rượu nguyên chất sẽ giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai. Chỉ bằng những thao tác cũng như thông tin chia sẻ trên bạn đã hoàn toàn có thể in tâm tiến hành phương pháp ngâm rượu sâm để biết được việc sử dụng sâm như thế nào?