Bí quyết giảm cân với chế độ ăn kiêng Dukan

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Có rất nhiều phương pháp giảm cân có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhưng một trong những phương pháp giảm cân được biết tới vừa an toàn vừa hiệu quả là chế độ ăn kiêng Dukan.

Ưu điểm nữa của chế độ ăn kiêng này là rất dễ thực hiện, không gây mệt mỏi cho cơ thể như những chế độ ăn kiêng khác. Dukan được đưa ra bởi một bác sĩ người Pháp. Thực đơn này thường ưu tiên các sản phẩm giàu protein và tránh hấp thụ carbohydrat cùng chất béo vào cơ thể.

vdd

Vóc dáng đẹp nhờ chế độ ăn kiêng

Lúc đầu có khá nhiều ý kiến thắc mắc rằng nếu đã ăn kiêng mà còn chứa nhiều protein thì làm sao có thể giảm cân hiệu quả được. Tuy nhiên thực tế chỉ ra rằng khi protein được hấp thụ vào cơ thể, protein sẽ giúp xây dựng cơ bắp, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, để đốt cháy chất béo.

rau qua

Chất xơ có hiệu quả trong quá trình giảm cân

Sau đây là các bước thực hiện trong chế độ giảm cân Dukan. Có thể chia chế độ ăn kiêng này thành 4 giai đoạn.

Giai đoạn 1: giai đoạn đầu tiên là giai đoạn “Tấn công” , diễn ra trong khoảng 10 ngày, thực đơn cho giai đoạn này bao gồm: thịt nạc, bột yến mạch, và bạn cần phải nạp cho cơ thể 6 ly nước mỗi ngày.

4 cd ak

Protein là thành phần chính trong chế độ ăn kiêng Dukan

Giai đoạn 2: diễn ra trong khoảng vài tháng, giai đoạn này thực đơn vẫn gồm protein là chủ yếu, nhưng bạn vẫn có thể dùng thêm rau và bột yến mạch để bổ sung lượng nước mỗi ngày.

yen mach rau

Bột yến mạch và rau quả tốt trong quá trình giảm cân

Giai đoạn 3: Sau khi đã giảm được tương đối số cân nặng bạn vẫn tiếp tục thực hiện chế độ ăn kiêng Dukan để có thể duy trì cân nặng lí tưởng mà bạn vừa đạt được. Rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt và các loại trái cây là những sản phẩm mà bạn có thể sử dụng mỗi ngày.

Giai đoạn 4: ở giai đoạn cuối cùng này bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng Dukan. Bạn có thể  ăn  bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhưng bạn vẫn có thể ưu tiên các thực phẩm giàu protein và kết hợp với 20 phút đi bộ mỗi ngày.

Đó bạn thấy không phương pháp giảm cân này không những an toàn mà còn hiệu quả. Bạn hãy thử áp dụng với bản thân và cùng chờ kết quả nhé.