Quy trình sơn epoxy Jotun

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Mang những tính năng vượt trội mà không một dòng sản phẩm nào có thể cạnh tranh và đáp ứng đủ tiêu chuẩn, nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ cao, khả năng chống trơn trượt hiệu quả, độ bền đẹp, bám dính hiệu quả thì công ty sơn epoxy Tín Phát đã là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín với nhiều dịch vụ thi công chất lượng tại khu vựa miền bắc thu hút được sự quan tâm của khách hàng cả trong và ngoài nước.

quy trình sơn epoxy jotun 1

Quy trình thi công sơn epoxy jotun

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì càng thu hút được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ của các nhà đầu tư trên thế giới, chính vì vây mà nhu cầu sử dụng sơn thi công các công  trình đang là vấn đề mà thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư, doanh nghiệp cũng như người sử dụng.

Đáp ứng được nhu cầu cũng như các tiêu chuẩn trong ngành thì công ty sơn epoxy Tín Phát ngày càng cho pát triển mạnh mẽ các sản phẩm sơn nền, sơn sàn epoxy chất lượng cùng với dịch vụ thi công hoàn hảo, quy trình thi công sơn epoxy chống thấm, thi công sơn epoxy jotun chuyên nghiệp cao.

Sản phẩm sơn epoxy jotun đa dạng màu sắc, đáp ứng được tiêu chuẩn cho lớp sơn phủ bền, đẹp, mặt sàn chắc chắn, chống lại sự ăn mòn hiệu quả. Không chỉ vậy còn mang tới độ thẩm mỹ cao, tính năng bảo vệ sàn sơn hiệu quả mà tạo nên nhiều màu sắc riêng biệt tuyệt đẹp.Đây là sản phẩm thích hợp để che lấp đi mọi khuyết điểm cũng như lỗ hổng của bề mặt thi công

quy trình sơn epoxy jotun 2

Sơn epoxy jotun sơn sàn chất lượng

Quy trình thi công sơn epoxy jotun

Bước thứ 1: Xử lý bề mặt thi công

+  Toàn bộ bề mặt trước khi tiến hành thi công cần được vệ sinh sạch sẽ, hút sạch bụi, các vết dầu mỡ, tạp chất. Dùng máy hút bụi, khăn ướt để làm sạch, có thể sử dụng các dung môi hoặc hóa chất tẩy nhẹ, phun áp lực cao đối với bề mặt ngoài trời.

+ Kiểm tra độ ẩm mặt sàn bê tông thích hợp, trung bình độ ẩm 20%

Bước thứ 2: Thi công lớp sơn lót

+ Tiến hành pha trộn các nguyên liệu, vật tư. Với các thành phần đã có sẵn phân chia  tỷ lệ theo định lượng có sẵn của nhà phân phối rồi khuấy đều trong 5 phút.

+ Hỗn hợp trộn đều nên tiến hành thi công luôn để đạt hiệu quả, thời gian tối đa là không được để quá 5h đồng hồ

+ Thành phần cần pha loãng với nước sạch

+ Sử dụng rulo để lăn sơn trong điều kiện môi trường thoáng mát, khô, có độ ẩm dưới 85%

+ Khi đã chuẩn bị đầy đủ thì thi công lớp sơn lót Jotun phủ kín bề mặt sàn, tăng độ bám dính cũng như tạo nên bề mặt sàn sáng mịn, đủ độ dày bảo vệ sàn

+ Thời gian tối thiểu để thi công thích hợp nhất là 16 tiếng

Bước thứ 3: Tiến hành thi công lớp sơn phủ

quy trình sơn epoxy jotun 3

ứng dụng thi công sơn epoxy cho nhiều hạng mục công trình

+ Cũng cần chuẩn bị tốt bề mặt sàn sạch các bụi bẩn, vết rạn nứt, bong tróc. Pha trộn đều các thành phần nguyên liệu, pha loãng với nước sạch

+ Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công cũng như kiểm tr điều kiện thi công về độ ẩm, nhiệt độ, mức thông thoáng của môi trường.

+ Sau đó tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ nhất, lớp sơn phủ phải đạt tiêu chí độ bằng phẳng, mịn cao, đọ dày lớp sơn đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

+ Sau đó thi công lớp sơn phủ thứ 2, thowig gian tổi thiểu là 16h tính từ khi thi công lớp sơn thứ 1.

+ Hoàn thiện với 2 lớp sơn phủ cho bề mặt độ sáng bóng, bằng phẳng tuyệt vời với màu sơn bền đẹp.

Quy trình thi công sơn epoxy Jotun chuyên nghiệp, chất lượng cao, với những mẫu mã sơn nền, sơn sàn epoxy chất lượng thì dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát sẽ tạo nên những giá trị cao cho công trình thời đại, là địa chỉ tin cậy nhất tại Hà Nội.

Liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh