Sữa ong chúa tươi có tốt hơn sữa ong chúa dạng viên không?

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Sữa ong chúa hiện nay đã được bào chế dưới dạng viên nang đem lại cho người dùng nhiều tiện ích hơn về việc bảo quản. Tuy nhiên đa số khách hàng đều lựa chọn mua sữa ong chúa tươi, lý do là gì để thu hút khách hàng đến vậy. Liệu có phải chất lượng tốt hơn không? Hay giá thành ưu đãi hơn sữa ong chúa dạng viên nang. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết so sánh dưới đây:

Thành phần dinh dưỡng của sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa viên nang là gì?

Thành phần dinh dưỡng của sữa ong chúa tươi: sữa ong chúa tươi là 1 loại hợp chất dạng lỏng hay còn được hiểu là thức ăn nuôi ong chúa bao gồm các thành phần dinh dưỡng như: 22 acid amin cần thiết cho cơ thể, các vitamin quan trọng như B1, B2, niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, A, C, D, và E, inositol, choline cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, phospho, kali, silic, lưu huỳnh…Đặc biệt có chất 10-hydroxy-2decenoic axít (10-HDA) và các hoóc môn có khả năng làm trẻ hóa tế bào mạnh.

sua-ong-chua-tuoi-giau-dinh-duong

Sữa ong chúa tươi nguyên chất giàu dinh dưỡng

Sữa ong chúa dạng viên nang: đây là sản phẩm đã được bào chế thành dạng viên có chứa từ 50 -70 % hàm lượng sữa ong chúa còn lại là chất phụ gia và các chất bảo quản

Nên sử dụng sữa ong chúa dạng viên nang hay sữa ong chúa tươi?

+ Thành phần dinh dưỡng: sữa ong chúa tươi nguyên chất có đầy đủ chất dinh dưỡng hơn bởi được thu thập trực tiếp, còn sữa ong chúa dạng viên chỉ có đến 70% là hàm lượng sữa ong chúa.

+ Công dụng: cả 2 loại đều có công dụng như nhau có thể làm đẹp da, trị mụn, chống lão hóa, duy trì và bào vệ sức khỏe…

+ Thời gian hiệu quả: sữa ong chúa tươi dù bôi hay uống trực tiếp đều thẩm thấu nhanh hơn rút ngắn thời gian hiệu quả hơn so với sữa ong chúa viên nang.

+ Giá cả: Sữa ong chúa tươi nguyên chất luôn có mức giá rẻ hơn so với sữa ong chúa viên nang bởi không mất thời gian bào chế, có thể sử dụng phương pháp thủ công mà không cần nhiều đến máy móc kỹ thuật hiện đại hơn nữa sữa ong chúa tươi là thực phẩm có sẵn trong nước lấy từ các trang trại nuôi ong còn sữa ong chúa dạng viên phải nhập khẩu nên giá thành cao hơn rất nhiều.

 Tham khảo giá bán sữa ong chúa tươi nguyên chất >>

sữa ong chúa dạng viên nang

Sữa ong chúa dạng viên nang có giá thành cao hơn sữa ong chúa tươi

+ Hàng giả, hàng nhái: mua sữa ong chúa tươi ít bị làm giả hơn và dễ dàng nhận biết thông qua màu sắc, mùi vị nếu bị pha trộn. Trong khi sữa ong chúa viên nang qua công đoạn bào chế dễ bị pha trộn làm nhái mà không phân biệt được trừ khi đem đi phân tích.

+ Bảo quản: Sữa ong chúa tươi do chứa nhiều dưỡng chất và ở dạng lỏng nên khó bảo quản hơn, luôn cần được bảo quản ở nhiệt độ dưới 18 độ C, hạn dùng khoảng 6 tháng khi để ngăn mát và 2-3 năm khi để ngăn đá. Trong khi sữa ong chúa dạng viên nang có thể để ở nhiệt độ thường và sử dụng được vài năm.

Cả 2 loại sữa ong chúa đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào mục đích và điều kiện kinh tế của mỗi người để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Để mua sữa ong chúa tươi nguyên chất bạn ghé tới địa chỉ số 69 – Ngõ 9 – Hoàng Cầu – Hà Nội hoặc đặt hàng trực tuyến qua Hotline: 0981648111 – 0969436090 để được tư vấn chi tiết nhất.