Nơi bán sữa ong chúa nguyên chất ở Hà Nội

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Nơi bán sữa ong chúa nguyên chất ở Hà Nội là địa chỉ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sữa ong chúa có chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu tốt cho sức khỏe và làm đẹp lại hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Chính vì những tác dụng hữu hiệu đó nên sữa ong chúa ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, hiện nay có rất nhiều nơi bán sữa ong chúa ở Hà Nội, tuy nhiên có nhiều mức giá và chất lượng là khác nhau.

sua-ong-chua-beeviet

Sữa ong chúa ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay

Việc chọn được nơi bán sữa ong chúa nguyên chất cũng là 1 yếu tố quan trọng góp phần đẩy nhanh hiệu quả sử dụng, an toàn cho sức khỏe mà người mua cũng không rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Để tìm được nơi bán sữa ong chúa chất lượng trước tiên bạn phải biết được cách nhận biết sữa ong chúa thật giả. Có thể phân biệt cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất như sau:

Cách nhận biết sữa ong chúa tươi nguyên chất

Để tìm được địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín thì bạn cũng nên biết cách nhận biết sản phẩm chất lượng để giúp bạn phần nào tránh được các mặt hàng không đảm bảo. Dưới đây là một vài cách giúp bạn phân biệt dễ dàng :

+ Nhận biết qua mùi vị: Ngậm 1 chút sữa ong chúa trong miệng nếu thấy cảm giác hơi khé cổ, mùi thơm dịu, vị chua chua nợ nợ ở cổ họng và tan hoàn toàn thì đó là sữa ong chúa nguyên chất.

 

noi-ban-sua-ong-chua-o-ha-noi

Sữa ong chúa nguyên chất ăn vào hơi khé cổ và có màu vàng nhẹ

+ Màu sắc: Sữa ong chúa tươi nguyên chất có màu trắng đục khi trong nụ và ngả vàng khi được lấy cho vào hũ, ngược lại sữa ong chúa giả sẽ có các đốm lạ lấm tấm xuất hiện bởi có pha trộn tạp chất.

+ Bôi sữa ong chúa lên cổ tay: đó là vùng da mỏng do vậy khi bôi sữa ong chúa lên sau 2 phút thấy vùng da đó căng và keo lại thành 1 lớp màng thì đó là sữa ong chúa nguyên chất bởi giàu dinh dưỡng mới tạo được lớp màng đó.

Địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín ở Hà Nội

Để sở hữu cho mình những lọ sữa ong chúa nguyên chất, lưu giữ 100% các dưỡng chất . Cũng như hàng loạt các chất vitamin giúp đạt hiệu quả tối đa, thì bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm sữa ong chúa tươi Beeviet. Với phương châm luôn tạo điều kiện tốt nhất, Beeviet bao gồm chính sách bảo hành mà mua bán sữa ong chúa rõ ràng và luôn là địa chỉ đồng hành đáng tin cậy.

sua-ong-chua-tuoi-nguyen-chat

Beeviet – thương hiệu sữa ong chúa uy tín cho mọi nhà

Đối với những bạn ở Hà Nội có thể đến trực tiếp địa chỉ bán sữa ong chúa tại Showroom: Số 69 – Ngõ 9 – Hoàng Cầu – Hà Nội để được tư vấn kĩ về giá cũng như thông tin chi tiết sản phẩm. Ngoài ra, cũng có thể liên lạc theo Hotline:  0981648111 - 0969436090để mua và đặt hàng.