Sơn sàn nhà xưởng

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Nền kinh tế đất nước đang ngày một đổi mới, trên thực tế nhu cầu đời sống của con người càng được nâng cao, đã có hàng trăm khu công nghiệp ra đời, cùng với đó là sự phát triển và hợp tác quan hệ quốc tế. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó công ty Tín Phát chúng tôi đã khảo sát thực tế và tiến hành nắm bắt những công nghệ thi công sơn epoxy, các loại sơn nền epoxy và sơn sàn epoxy một cách chuyên nghiệp nhất.

 

be-mat-san-epoxy

Sơn sàn nhà xưởng epoxy cho chất lượng hoàn hảo

Để cho những công trình sơn đạt tiêu chuẩn cao, giúp các doanh nghiệp trong nước nói riêng và quốc tế nói chung chuẩn bị nền nhà xưởng chất lượng nhất, thẩm mỹ cao nhất, để cho người tiêu dùng thấy được tác phong chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả nhất thì Tín Phát đã và đang không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng để là nơi tạo nìm tin chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Đối với từng loại sơn thì có những nét riêng biệt cũng như những đặc trưng vốn có của nó, chính vì vậy khi đưa vào thi công cần phải xem tính chất cũng như yêu cầu đặt ra như thế nào.

Những yêu cầu khắt khe đặt ra cần thực hiện đối với sơn nền epoxy nhà xưởng

+ Phải chịu được trọng tải lớn: đặc biệt những khu vực xe hàng, xe nâng hoạt động, các thiết bị máy móc, cùng các nguyên vật liệu.

+ Đảm bảo chất lượng sơn không bị trơn trượt, trên bề mặt sơn không bị rêu mốc.

+ Chất lượng sơn cao là phải chống thấm một cách tuyệt đối, cũng như chống được sự mài mòn, ăn mòn các hóa học.

thi-cong-son-nen-san-nha-xuong

Những công trình chất lượng khi sử dụng sơn epoxy

+ Màu sơn phải bền, không phai và có một độ cứng tuyệt đối.

+ Sơn epoxy phải có khả năng chịu nhiệt tốt, chống tĩnh điện.

+ Yếu tố nữa cũng không thể thiếu chính là sơn phải chùi rửađược dễ dàng, có độ sáng bóng.

thi-cong-son-chong-tron-truot-cho-nen-san-nha

Vừa tạo độ thẩm mỹ cao, mà sơn epoxy có ưu điểm dễ lau chùi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, cùng những hiểu biết thông tin trên thị trường sẽ tư vấn giúp bạn để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình kiệt tác thẩm mỹ cao sàn nhà đẹp nhất, với những ưu điểm vượt trội mà  công ty sơn epoxy Tín Phát mang lại đó là nền tảng cho bước phát triển các công trình trong nước và quốc tế.

Để được tư vấn thêm về sơn epoxy cho hiệu quả thì liên hệ theo :

Hotline: 0982066007 Mr Doanh.


Tham khảo báo giá thi công sơn epoxy nhà xưởng