Sơn sàn epoxy cho nhà xưởng giá rẻ

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Dịch vụ sơn sàn epoxy cho nhà xưởng giá rẻ tại Hà Nội được cung cấp bởi công ty sơn epoxy Tín Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành epoxy và nền sàn công nghiệp.

Nền nhà xưởng luôn được xử lý triệt để nhất

Cung cấp các gói thi công sơn epoxy cho nhiều chất liệu nền sàn khác nhau như bê tông, sàn đã tăng cứng, nền gạch, nền đá hoa...

Hỗ trợ những giải pháp thi công mà các đơn vị khác không có được hoặc còn non kinh nghiệm như xử lý độ ẩm nền sàn, xử lý mức độ chịu tải trọng siêu cường.

Một số nhà xưởng đã được thi công sơn epoxy>>

son nen epoxy cho nha hang

Nhà hàng cao cấp sơn epoxy theo phong cách châu âu

 

Một số chủ đầu tư đã chọn sơn epoxy cho nhiều hạng mục đặc biệt hơn như nhà hàng, quán bar, showroom thời trang...việc phối màu phù hợp đã tạo nên độ thẩm mỹ tương đối cao cho các hạng mục này.

Với đơn giá luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất, Sơn epoxy Tín Phát đã có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng ở các tỉnh thành phía Bắc lựa chọn. 

Quý khách hàng cần tham khảo bảng giá sơn epoxy tốt có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo Hotline: 0982 066 007 để được tư vấn.

 

Xin cảm ơn!