Sơn epoxy chống ẩm cho tầng hầm

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Sơn epoxy chống ẩm cho tầng hầm: chúng tôi chuyên thi công sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy, với kinh nghiệm từ hơn 100 công trình lớn nhỏ về sơn epoxy, Tín Phát tự hào mang đến cho bạn chất lượng công trình tốt nhất và mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt đối. Với sự kết hợp của hai  hãng sơn nổi tiếng và có chất lượng hàng đầu đến từ 2 nước tiêu biểu là Hàn QuốcĐài Loan.

Son epoxy chong tham cho tang ham

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có thể pha sơn để tạo màu sắc độc đáo

Không phải ngẫu nhiên  thi công sơn epoxy  lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Chính bởi nó có những tính năng ưu việt như : có thể chống ẩm rất tốt, chống ăn mòn axit, sử dụng sơn epoxy giúp sàn có thể chịu đựng va đập rất tốt,chịu được các áp lực mạnh, tránh được sự tàn phá của các yếu tố thiên nhiên như quá trình ăn mòn. Bạn có thể chùi rửa dễ dàng mà không sợ mài mòn sàn.Ngoài ra sơn epoxy có thể bám dính rất tốt trên bề mặt : bê tông, thép, gỗ, gạch,…

Thêm một lí do nữa để bạn có thể yên tâm chọn sơn epoxy là nó có thể tiết kiệm cho bạn cả về thời gian thi công cũng như chi phí. Ngày nay do nhu cầu của khách hàng, sơn có thêm mà sắc độc đáo như: sơn giả đá, giả cổ hay pha trộn giữa nhiều màu sắc.

---------------------

Xem báo giá sơn epoxy loại rẻ hoặc cao hơn tại website: http://sonepoxy.net.vn/

Liên hệ thi công - 0982066007