Giá sơn nền bê tông

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Nền bê tông là những công trình rất phổ biến trong ngành xây dựng, nền bê tông xưởng sản xuất, nền bê tông khu công nghiệp, nền bê tông tầng hầm, gara, nhưng việc để bảo đảm chất lượng không bị thấm nước, độ nhám cao là cả một vấn đề thu hút sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Thi công nền bê tông với sơn epoxy là biện pháp giải quyết nhanh gọn, hiệu quả mà giá thành hợp lý nhất?

be-mat-san-epoxy

Giá sơn nền bê tông

Kỹ thuật thi công cao, chuyên về các dòng sơn epoxy giá rẻ, đa dạng về màu sắc và chủng loại như các loại sơn sàn epoxy cho nhiều hạng mục công trình như nhà xưởng, xí nghiệp, sân thể thao, bể bơi, bệnh viện hay trường học…và hiện nay một phương pháp phổ biến nhất chính là sơn phủ sơn epoxy bề mặt nền bê  tông, ứng dụng rộng rãi mà giá thành cạnh tranh

Vậy giá thành với sản phẩm sơn epoxy như thế nào?

Thường thì các chủ thầu hay áp dụng phương pháp thi công sơn epoxy bằng 2 cách đó là sơn tự phẳng và sơn lăn

Đối với sơn epoxy tự phẳng:

thi-cong-son-cho-san-nha-xuong-cong-nghiep

Sơn epoxy giá rẻ, chất lượng cao

+ Khảo sát chất lượng mặt sàn, nền thi công, mỗi khâu thi công sẽ đưa ra bảng báo giá sơn epoxy cụ thể, chi tiết cho khách hàng tham khảo lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

+ Sử sơn tự phẳng cho nền bê tông với lớp sơn có độ dày từ 5-20mm, khoảng thời gian thi công từ 1-3 ngày. Dòng sản phẩm chuyên dùng là sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang chỉ với giá thành từ 310.000đ/m2, tùy thuộc vào chất lượng mặt sàn, nền thi công để có mức giá thay đổi phù hợp nhất, tạo nên bề mặt sàn bền đẹp.

Đối với sơn epoxy lăn:

+ Xử lý bề mặt sàn, nền thi công. Sử dụng 2 loại sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang, với độ dày của lớp sơn từ 1-3mm, lăn với 3 lớp sơn chính. Khoảng thời gian thi công từ 1-3 ngày. Gía thi công sơn cho nền bê tông dao động ở khoảng 120.000đ/m2, còn tùy thuộc vào bề mặt sàn, địa điểm thi công.

+ Để được thông tin cụ thể đưa ra quyết định đúng đắn cho lựa chọn sản phẩm dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền bê tông hiệu quả nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra gái của các loại sơn epoxy cho từng hạng mục để quý khách hàng tham khảo

BẢNG GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY

stt

Tên sản phẩm

Quy cách tiến hành

Đơn vị

Giá thành

1

Sơn sàn epoxy/ sơn chống thấm nền nhà

-Tiến hành vệ sinh sạch bề mặt thi công, xử lý toàn bộ bề mặt sàn, nền, che lấp các lỗ hổng, trám vá

-Sơn 1 lớp sơn lót chống thấm bề mặt sàn

-Phủ màu sơn epoxy 2 lớp dựa theo maket

m2

90.000-120.000đ/m2

2

Sơn sàn tự san phẳng epoxy/ sơn chống thấm nền nhà

-Vệ sinh, xử lý toàn bộ bề mặt sàn, nền thi công

- Thi công 1 lớp sơn epoxy có độ dày từ 2-3mm

-Phủ màu sơn epoxy 1 lớp dựa theo maket

m2

250.000-350.000đ/m2

Với giá thành hợp lý, quy trình thi công sơn epoxy công nghệ cao cho nền bê tông chuyên nghiệp thì không có một doanh nghiệp nào có thể cạnh tranh được với dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát được. Vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cho công trình mà giá thành hợp lý, công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy uy tín nhất tại khu vực miền bắc.

Để được tư vấn thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh