Thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng miền nam

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Hiện nay ngành công nghệ sơn đang ngày một phát triển, mang thương hiệu nổi tiếng trong việc đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nên trong thi công sơn epoxy đã có nhiều điểm mới nổi bật. Đó chính là công nghệ sơn từ hai nước Hàn Quốc và Đài Loan với hai nhãn hiệu quen thuộc từ sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang.

dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát uy tín chất lượng

Sơn epoxy Tín Phát ứng dụng cho mọi công trình

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực  về sơn sàn, sơn nền epoxy cho nhà máy, xí nghiệp, xưởng may…thì công ty sơn epoxy Tín Phát đã và đang là doanh nghiệp uy tín và khẳng định vị trí trên thị trường, được nhiều quý khách hàng biết đến và tin dùng dịch vụ sơn epoxy.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, công ty đã thành công với rất nhiều các công trình lớn nhỏ rộng khắp như Hả Dương, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú thọ…việc ứng dụng sơn epoxy làm sơn sàn, sơn nền ngày càng phổ biến và mang sức thu hút lan tỏa cả khu vực phía nam.

quy trình thi công sơn epoxy đúng cách mang lại hiệu quả cao

Quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

Sơn sàn, sơn nền epoxy mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp, không mất nhiều thời gian mà chất lượng công trình bền vững. Thi công sơn epoxy đúng cách hợp lý tạo nên độ bóng sáng đẹp, bền màu, khả năng chống thấm tốt, kháng nước cao, không bị rêu mốc hay sự mài mòn của axit. Chính vì những đặc trưng đó mà sơn epoxy luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nước nói riêng và khách hàng nước ngoài nói chung.

sàn nhà sáng bóng với sơn epoxy

Sơnepoxy chất lượng cho sàn nhà xưởng

Sơn epoxy được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình như sàn nhà xưởng, hầm để xe, gara, sân thể thao, bệnh viện, trường học… dựa vào chất lượng của từng loại sàn mà có cách thi công và lựa chọn hợp lý về màu sắc, tính chất để có quy trình thi công sơn epoxy hợp lý mang lại hiệu quả cao

Không chỉ khu vực phía bắc mà cả phía nam, dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát đã tạo nên sự uy tín với nhiều dịch vụ thi công sơn epoxy đồng thời sữa chữa khắc phục những lỗ hổng. Gía trị của mỗi công trình chính là tiêu chí chúng tôi đặt ra mang tới quý khách hàng.

Liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh ,để sàn nhà của quý khách được bảo vệ tốt nhất.