Thi công các loại sơn epoxy vạch kẻ đường

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Nhìn vào thực tế cho thấy rằng, hiện này nhu cầu về việc sử dụng cá loại sơn ngày càng nhiều, tuy nhiên mỗi loại sơn có những đặc trưng riêng cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau mà từ đó tiến hành thi công sơn epoxy cho từng hạng mục một cách cụ thể để làm sao đạt được hiệu quả chất lượng cao nhất cho công trình

thi công các loại sơn epoxy vạch kẻ đường 1

Thi công các loại sơn epoxy vạch kẻ đường hiệu quả

Công ty sơn epoxy Tín Phátchuyên về các loại sơn nền nhà, sàn nhà xưởng, xí nghiệp…và trong đó không thể thiếu được sơn kẻ vạch cho các công trình giao thông đường bộ hay tầng hầm. Chính vì vậy mà đã tiến hành hàng loạt c ác dự án lớn nhỏ cho các tuyến đường cao tốc, các đường quố lộ, tỉnh lộ hay các sân golf, tầng hầm để xe

Cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao trong các lĩnh vực về bảo đảm an toàn mà chất lượng hiệu quả thì dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất hoàn hảo nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Những đặc trưng của sơn kẻ vạch

+ Xuất xứ là nguồn sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn gốc cao su hóa nên có tính dẻo nhiệt rất tốt, thường được dùng để kẻ vạch đường như bề mặt bê tông, bề mặt epoxy, các khu tầng hầm, kẻ vạch các nhà máy xí nghiệp, hay đường nhựa asphalt.

thi công các loại sơn epoxy vạch kẻ đường 2

ứng dụng sơn vạch kẻ đường cho nhiều hạng mục công trình

+ Thi công cho nhiều hạng mục công trình với nhiều mẫu mã sơn uy tín chất lượng cao, chúng tối sẽ mang tới quý khách hàng dịch vụ thi công sơn epoxy chất lượng nhất và những dòng sản phẩm sơn vạch kẻ đường chất lượng mà giá cả phải chăng.

Sơn vạch kẻ đường có những loại nào?

Sơn vạch kẻ đường Seamaster Road marking Paint:

Tính năng: là loại sơn có nguồn gố từ nhựa cao su, có khả năng che lấp đi các lỗ hổng, khuyết điểm trên bề mặt sơn tuyệt vời, độ bền cao, khả năng chống mài mòn hiệu quả, chống được sự hòa tan với nhựa trải đường và rất hiệu quả trong việc chống trơn trượt.

Sơn vạch kẻ đường Cadin

thi công các loại sơn epoxy vạch kẻ đường 3

Sơn vạch kẻ đường Cadin cho tầng hầm

Tính năng: là loại sơn đặc biệt sử dụng cho các công trình giao thông, có gốc nhựa của Acrylic nên khả năng chống thấm cao, kháng kiềm, xăng dầu tốt, sức chịu mài mòn bởi các hóa chất hay tác động môi trường hiệu quả

Thường được áp dụng cho các hạng mục đường băng sân bay, các cầu cảng, đường phân cách, bãi đậu xe, các sân thi đấu, đường đua thể thao hay những xa lộ cao tốc.

>> Chi tiết liên hệ tư vấn và thi công sơn vạch kẻ đường

Sơn vạch kẻ đường Kova

Tính năng: loại sơn có tính kháng kiềm hiệu quả, chịu được mài mòn, tia cực tím cao, không dễ bị hóa vàng mà thi công được trong cả điều kiện nền bê tông ẩm ướt. Sơn còn rất hiệu quả trong việc giúp bề mặt không bị bong tróc, nứt chân chim, không hề độc hại mà còn có thể dùng được với hạt phản quang.

Đa dạng về các loại sơn với những tính năng vượ trội, cùng đội hình chuyên nghiệp của công ty sơn epoxy Tín Phát sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho một công trình hoàn mỹ.