Sơn epoxy thích hợp cho mọi công trình sàn nhà giữ xe

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Bằng những tính năng vượt trội, bền màu, chống trơn trượt tốt, kháng nước cao mà khả năng bám dính hiệu quả, nên Công ty sơn epoxy Tín Phát chuyên về các loại sơn sàn, sơn nền epoxy, sơn cho xí nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, cho tầng hầm, nhà giữ xe đã cho phát triển mạnh mẽ các dòng sơn epoxy để đưa vào ứng dụng chi mọi công trình thi công, tạo nên uy tín trên thị trường để quý khách hàng tìm đến.

sơn epoxy thích hợp cho mọi sàn giữ xe

Sơn epoxy hiệu quả cao cho mọi sàn giữ xe

Được cấu tạo bởi 2 thành phần  chính đó là phần đóng rắn và phần dung môi của sơn, đa dạng về các mẫu mã và màu sắc để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. 2 yếu tố nữa cũng không thể thiếu trong sơn epoxy đó chính là dung môi gốc dầu và dung môi gốc nước, sự kết hợp giữa 2 loại dung môi này sẽ mang đến chất lượng hoàn hảo để luôn được quý khách hàng lựa chọn đưa vào áp dụng rộng rãi cho nhà xưởng, sân thể thao, xí nghiệp, gara.

sàn nhà sáng bóng

Sơn epoxy mang lại công trình hoàn hảo

Sự hoàn hảo của mỗi công trình chính là sự kết hợp giữa sơn epoxy của Hàn Quốc mang nhãn hiệu là sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang, mang lại sơn sàn bóng đẹp, bền màu

Cùng với nhu cầu sử dụng sơn epoxy cho nền nhà, sàn nhà xưởng thì việc thi công sơn epoxy cho nền nhà giữ xe cũng là một nhu cầu hết sức quan trọng cho các chủ đầu tư, bởi mang lại hiệu quả kinh tế cao mà độ bền tuyệt đối bởi những tính năng ưu việt

Đặc điểm với những tính năng ưu việt của sơn epoxy

+ Đa dạng màu sắc mà bền màu

+ Tạo nên độ phẳng cho bề mặt sàn

sơn epoxy Tín Phát hiệu quả chống trơn trượt cho tầng hầm

Hiệu quả chống trơn trượt cho tầng hầm

+ Tạo độ bền, rắn chắc chống lại sự va đập mạnh

+ Khả năng chống trơn trượt cao mà dễ dàng lau chùi

+ Mang lại độ sảng bóng đẹp mà tiết kiệm được chi phí.

+ Chống ăn mòn axit, khả năng kháng nước cao

+ Độ bám dính hiệu quả mà thời gian thi công rút ngắn.

Đảm bảo chất lượng mà tiết kiệm chi phí cùng quy trình thi công sơn epoxy hiệu quả, đến với công ty sơn epoxy Tín Phát chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt mà mọi công trình được đảm bảo 12 tháng.

                                                           Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066. 007 Mr Doanh