Sơn epoxy Nanpao thích hợp cho nhiều hạng mục công trình

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhãn hiệu sơn epoxy Nanpao Đài Loan và Noroo từ Hàn Quốc đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn epoxy Nanpao hay có tên đầy đủ khác là Noroo-Nanpao, loại sơn nổi tiếng trong dòng sơn epoxy hiện nay.

sơn phủ epoxy Nanpao

Sản phẩm sơn epoxy Nanpao

Đa dạng về màu sắc, cùng những tính năng ưu việt, công ty sơn epoxy Tín Phát đã cho phát triển mạnh mẽ những dòng sản phẩm sơn epoxy áp dụng cho sơn nền nhà, sơn công nghiệp để thi công.

Mang đặc tính tự phẳng, khả năng chống thấm, chống trơn trượt tốt, không bị ăn mòn bởi axit mà dễ dàng lau chùi, không hề bám bụi, nên rất chuyên dụng làm sơn nền nhà, sàn nhà máy, xí nghiệp…sử dụng được cho rất nhiều hạng mục công trình.

sơn epoxy Nanpao thích hợp nhiều hạng mục công trình

Sơn epoxy Nanpao thi công nhiều hạng mục công trình

Khéo léo trong từng khâu kỹ thuật, quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nên công ty sơn epoxy Tín Phát luôn mang tới những công trình đạt chất lượng tiêu chuẩn. Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà phân ra độ dày sơn một cách hợp lý để tạo nên độ cứng, bền, mà chống thấm, chống tĩnh điện hiệu quả nhất.

Vậy sơn epoxy Nanpao có những thành phần nào?

sàn nhà sáng bóng, bền đẹp với sơn epoxy

Chất lượng sơn epoxy cho sàn nhà sáng bóng

Là loại sơn phủ epoxy với cấu tạo gồm 2 thành phần chính là:

Dung môi sơn và phần đóng rắn để giúp sơn có thể bám tốt hơn ở mọi bề mặt sàn bê tông, sàn gạch sàn kiếng, sàn thép hay gỗ.

Vừa mang lại giá trị cao mà tiết kiệm được chi phí, sơn epoxy giá rẻ mang giá trị cạnh tranh lớn trên thị trường nên khi đến với dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát quý khách hàng sẽ bất ngờ về giá trị, những ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ mang lại, nâng cao tầm thiết kế, tạo nên một phong cách riêng biệt.

Để được giải quyết mọi thắc mắc thì quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh