Dịch vụ phát triển sơn epoxy cho sàn nền gara kiểu mới

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Bạn đang boăn khoăn khi không biết phải lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp với sàn gara nhà bạn vì nó được làm bằng bê tông, do loang dầu và bùn trên xe rơi bám vào nhiều khiến phải mất nhiều thời gian dọn dẹp, lau chùi mà vẫn không hiệu quả nhưng đến với đơn vị  với quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, đội  thi công Tín Phát bạn sẽ mang tới sự thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

dịch vụ sơn epoxy cho sàn nền gara mang lại giá trị bền vững

Đẩy mạnh giá trị của sơn epoxy cho gara kiểu mới

Với sơn epoxy , chỉ cần một lớp sơn phủ với nhiều màu sắc sáng bóng, sẽ cho bạn sự bất ngờ như đang lái xe vào một phòng trưng bày sang trọng vậy. không chỉ mang vẻ đẹp về màu sắc mà sơn epoxy còn hiệu quả trong việc chống thấm nước, các vết dầu bẩn khó bám vào mà lại rất dễ lau chùi.

+ Bằng loại sơn epoxy Nanpao sản phẩm chuyên dụng cho sơn sàn gara, công ty Tín Phát chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên sơn nền, sơn sàn gara ô bằng công nghệ mới nhất để giúp cho sơn epoxy bền màu, sơn sàn sáng bóng, có sức chịu va đập hay áp lực tốt.

+ Dùng sơn phủ epoxy cho sàn bê tông vẫn dễ dàng như sơn tường. điều quan trọng nhất nằm ở khâu chuẩn bị, cần biết tính toán lựa chọn màu sắc cũng như làm sạch thật tốt để hiệu quả công việc cao.

tổ thợ tiến hành thi công công trình sơn epoxy cho sàn gara

Tiến hành thi công công trình sàn gara

+ Yêu cầu đòi hỏi của sơn epoxy chính là bề mặt phẳng, thô, được làm sạch hoàn toàn. Bề mặt bê tông phải được đảm bảo không còn bị dơ bẩn, dầu mỡ hay ẩm ướt, ít nhất phải được 2 tháng để không làm ảnh hưởng tới tiến độ bàm dính Epoxy.

>> Liên hệ đơn vị chuyên thi công sơn nền Gara

+Nếu muốn làm sạch nhà dễ dàng hơn thì bạn có thể sơn thêm một lớp epoxy lên mép chân tường, những thao tác nghĩ rất dễ dàng thực hiện nhưng nếu không có sự hiểu biết hay chuyên môn kỹ thuật  thì không thể làm tốt được, chính vì vậy bằng kinh nghiệm lâu năm cũng như sự tín nhiệm của khách hàng về những thành quả đã đạt được dịch vụ phát triển sơn epoxy cho sàn nền gara kiểu mới của Tín Phát ngày càng được nâng cao và đổi mới để luôn đi đầu dịch vụ sơn opexy tốt nhất.

bước cuối cùng hoàn thiện công trình với sàn sáng bóng

Khâu hoàn thiện cuối cùng cho sàn nền sáng bóng

+ Chúng tôi đảm bảo thời hạn bảo hành lâu dài, công trình chất lượng nhất, mà giá cả hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc lát sàn gạch chi phí cao khác.

Từng bước một khẳng định thương hiệu của sơn epoxy bằng những dự án lớn, như sân thể thao, nhà xưởng, sàn bệnh viện hay các khu công nghiệp…toàn thể công ty sơn epoxy Tín Phát với đội ngũ tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng vững vàng sẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng và giá trị bền vững công trình.

Hotline: 0982066007 Mr Doanh để được tư vấn thêm dịch vụ sơn cũng như giá cả hợp lý.