Công ty sơn epoxy Tín Phát nhận thi công các dịch vụ sơn epoxy

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Trong thời kì đất nước đang hội nhập kinh tế, nhu cầu sử dụng sơn epoxy đang ngày khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình đối với các doanh nghiệp, chủ thầu. Thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp là những công đoạn không thể thiếu trong nghành xây dựng.

thi công sơn epoxy 1

Thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty sơn epoxy Tín Phát chuyên nhận thi công sơn epoxy cho các công trình rộng khắp cả nước. Với kỹ thuật chuyên môn cao, quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, đã tạo ra nhiệu giá trị cho các công trình kiến trúc mang độ thẩm mỹ cao, độ bền đẹp theo thời gian, chính vì vậy mà công ty chúng tôi đang là doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghệ sơn, tạo nên niềm tin giá trị cho quý khách hàng cả trong và ngoài nước.

Tính năng ưu việt sản phẩm sơn epoxy

thi công sơn epoxy 2

Sàn nhà sáng bóng

+ Màu sắc đẹp, độ bền cao

+ Khả năng chống trơn trượt cao

+ Chống được sự mài mòn của các hóa chất cũng như rêu mốc.

+ Chịu được trọng tải cao, tĩnh điện tốt

+ Không thấm dầu mà khả năng chống thấm cao

+ Mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi mà chi phí tiết kiệm

thi công sơn epoxy 3

Sơn epoxy chất lượng giá rẻ

Nhưng tính năng ưu việt mà không loại sơn thông thường nào có được mang đến những giá trị chất lượng nhất cho các công trình kiến trúc, để khẳng định được vị thế trên thị trường

Sản phẩm sơn epoxy, dịch vụ thi công sơn epoxy , chính sự là kết hợp, hợp tác hoàn hảo từ hai phía đối tác và doanh nghiệp, khách hàng. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong từng khâu kỹ thuật, giá trị chất lượng của sản phẩm, môi trường sản xuất cũng như chất lượng an toàn vệ sinh của doanh nghiệp.

Với niềm tin từ phía khách hàng dành cho doanh nghiệp thì công ty sơn epoxy Tín Phát chúng tôi đảm bảo mọi công trình sẽ chất lượng bền vững nhất, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tới quý khách hàng và sẽ bảo hành sữa chữa mọi hỏng hóc trong thời gian dài.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0982.066.007 Mr Doanh