• Tinh dầu

    Tinh dầu thiên nhiên - Quà tặng quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời giúp thư giãn và làm đẹp.

Sơn epoxy là gì

Sơn epoxy là gì? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu về chủng loại sơn epoxy. Để quý khách hàng hiểu rõ về loại sơn này Tín Phát xin nêu rõ như sau.

Sơn epoxy là chủng loại sơn bao gồm 2 thành phần A và B. Thành phần A có thể là chất đóng rắn, thành phần B là keo (tùy theo các hãng sơn quy định mà A là keo hoặc B là đóng rắn khác nhau).

Sơn epoxy bao gồm 2 chủng loại sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Với đặc tính và ứng dụng của 2 gốc này có phần khác biệt đôi chút. Sơn gốc dầu thường được sử dụng ở nhiều nhà máy thông dụng như nhà máy may mặc, điện tử, cơ khí...Sơn gốc nước thường sử dụng cho các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm...do đặc tính của sơn epoxy gốc nước ít có hại cho sức khỏe hơn.

son epoxy tai dia ban thai nguyen

Một đặc điểm nữa của sơn gốc nước là khả năng chịu ẩm cao hơn sơn gốc dầu. Do đó, có thể thích ứng với một số nhà xưởng có độ ẩm nhiều như kho bảo quản lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm...

Có thể mô tả sơ bộ về sơn epoxy như vậy để trả lời cho quý khách còn băn khoăn sơn epoxy là gì? Việc thi công và lựa chọn sơn epoxy quý khách nên tham khảo tư vấn của người có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Một số thông tin bổ sung quý khách có thể xem bên dưới để hiểu hơn về sơn epoxy là gì?

1/1