Nấm linh chi đỏ Việt Nam

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Nấm linh chi đỏ Việt Nam - Là cây thuốc thượng hạng của phương Đông. Theo từ điển dược học cổ “Thần Nông Bản Thảo” của thời Lý Trần thì Linh chi đỏ là cây thuốc đứng đầu trong số 365 cây thuốc thượng hạng.

Nấm linh chi đỏ Việt Nam 1

 Nấm linh chi đỏ mùi vị rất thơm và còn nguyên bào tử

Trong linh chi đỏ Việt Nam có tới hớn 200 hoạt chất. Những hoạt chất tác động tích cực và thường xuyến nhất bao gồm polysaccharides, Germanium hữu cơ, Adennosie và Esence ganaderic. Các hợp chất này hoạt động giúp thúc đẩy hệ thống miễn dịch của con người. Chúng hoạt động bằng cách tăng cường tế bào lympro và đại thực bào ở các tế bào miễn dịch quan trọng.

10 lợi ích về sức khoẻ mà Linh chi đỏ Việt Nam mang lại

1: Phòng chống ung thư

Đã được chứng minh bởi khả năng miễn dịch và chống lại sự phát triển của tế bào ung thư. Chúng giúp ức chế sự hình thành của các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho khối u và giúp giảm sự di căn. Các nghiên cứu trên tế bào ung thư vú đã phát hiện ra rằng kết hợp linh chi với trà xanh làm tăng sức mạnh của linh chi để làm chậm sự tăng trưởng tế bào ung thư.

2: Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Nấm linh chi rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Bệnh nhân đang phải chịu những tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị và những ca phẫu thuật sau khi dùng linh chi cảm thấy sức khoẻ được hồi phục nhanh hơn.

Nấm linh chi đỏ Việt Nam 2

Sử dụng nấm linh chi giúp chống lão hoá và tăng cường sức khỏe 

Nghiên cứu cũng cho thấy khi sử dụng linh chi một cách thường xuyên sẽ làm tăng nồng độ chất chống oxi hoá.

3: Sức khoẻ tim mạch

Trong nhiều thế kỉ qua, Linh chi đã được sử dụng cho người bị căng thẳng và đau thắt ngực. Cácnhà nghiên cứu ở Trung quốc chỉ ra rằng linh chi giúp thúc đẩy lưu thông máu và làm giảm tiêu thụ oxi trong tim.

Nấm linh chi đỏ Việt Nam 4

Giảm đáng kể cholesterol trong máu và cho một trái tim khoẻ mạnh khi dùng nấm linh chi đỏ

Một vài nghiên cứu ở Nga cũng cho thấy nấm linh chi có khả năng phòng ngừa đáng kể chống lại mảng bám tích tụ trên thành động mạch.

4: Chất chống oxi hoá

Là một nguồn chống oxi hoá mạnh. Bách khoa toàn thư Y học tự nhiên cho biết trong tất cả các loại thực phẩm, linh chi chứa một nồng độ chống oxi hoá cao nhất.

5: Bảo vệ gan

Linh cho có rất nhiều tác dụng tốt cho gan và được sử dụng như một chất bảo vệ gan. Trong một số nghiên cứu của các bệnh nhân bị viên gan B và tăng men gan (SGOT/SGPT), được cho dùng linh chi trong vòng 3 tháng . 

Tháng đầu tiên đã thấy rõ SPOP và SGPT giảm đáng kể. Ba tháng sau đó tất cả các chỉ số này đã nằm trong một biên độ khoẻ mạnh.

6: Kháng khuẩn

Các nghiên cứu đã báocáo rằng nấmlinh chi đỏ Việt Nam có sức mạnh kháng khuẩn, các hiệu ứng chống vi khuẩn trực tiếp chống lại các sinh vật có hại Sapergillus niger, cereus vi khuẩn, nấm canida và E-coli…

7: Kháng virut

Bằng chứng sơ bộ cho thấy nấm linh chi có thể kháng virut rất cao. Đây là báo cáo kết luận về tác dụng chống virut trực tiếp với virut herpes simplex 1, virut herpes simplex 2, virut cúm, viêm miệng và mụn nước.

8: Giảm cholesterol

Nấm linh chi có thể giúp giảm cholesterol bằng cách ngăn chặn gan sản xuất. Các nhà nghiên cứu tại trung tâm Nestle Thuỵ Sĩ gọi nấm linh chi là một “loài dược liệu nổi tiếng”. Trong nghiên cứu của họ, oxi lanoterol bắt nguồn từ nấm linh chi  giúp ức chế sự tổng hợp cholesterol.

9: Bảo vệ chống bức xạ

Linh chi làm tăng thêm tác dụng của xạ trị trong hoạt động trực tiếp chống lại các khối u,giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Linh chi cũng đã được chứng minh giúp giảm bớt triệu chứng của hoá trị liệu chẳng hạn như buồn nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng, giảm cân và rụng tóc.

10: Hỗ trợ đường tiết liệu

Linh chi giúp ức chế 5- anpha reductase – một loại enzim chịu trách nhiệm chuyển đổi testosterol thành dihydrotestosterol. Giúp làm giảm tình trạng khó chịu như sưng tuyến tiền liệt và tất cả các tác dụng xấu đi kèm với nó. Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí châu Á-Andrology linh chi cải thiện lưu lượng nước tiểu ở nam giới với mức độ nhẹ đến trung bình các triệu chứng đường tiểu dưới.