Các món ăn bổ dưỡng cơ thể từ nấm linh chi Hàn Quốc

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Các món ăn bổ dưỡng cơ thể từ nấm linh chi Hàn Quốc – Không tốn kém kinh phí hay mất nhiều thời gian tìm tòi, chế biến các món ăn, phương thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe. Chỉ với phương pháp chăm sóc sức khỏe từ các món ăn bổ dưỡng cơ thể với nấm linh chi Hàn Quốc sẽ tạo nên hương vị thơm ngon hấp dẫn cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

mon an tu nam linh chi

Bổ dưỡng với các món ăn từ nấm linh chi

Nấm linh chi đã được biết đến từ ngàn xưa với nhiều công dụng tuyệt vời. Vì vậy, đây luôn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để chăm sóc sức khỏe. Từ nguyên liệu nấm linh chi, bạn có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon, vị thuốc bổ dưỡng, đảm bảo cho sức khỏe. Dưới đây là những phương pháp chế biến món ăn bổ dưỡng từ nấm linh chi mà caonamlinhchi.vn chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc.

Các món ăn được chế biến từ nấm linh như thế nào?

Nấm linh chi hầm gà

Chuẩn bị nguyên liệu

ga ham nam

Gà hầm nấm linh chi món ăn bổ dưỡng

+ Thịt gà: 400gr

+ Nấm bào ngư: 50gr

+ Nấm bạch tuyết: 50gr

+ Nấm đông cô: 100gr

+ Nấm linh chi tươi: 50gr

+ Cà rốt, gia vị, hành lá…

Tiến hành

ga ham nam linh chi

Hương vị thơm ngon từ phương pháp chế biến món ăn gà hầm nấm linh chi

+Tất cả nguyên liệu chuẩn bị sẵn mang đi làm sạch. Sau đó gà mang đi cắt thành từng miếng vừa ăn, tất cả ướp gia vị đầy đủ. Đối với nấm linh chi, để đảm bảo an toàn thực phẩm thì nên sát trùng sau đó rửa lại bằng nước sạch

+ Khi đã chuẩn bị thực hiện đầy đủ vước trên, cho gà vào nồi hầm lửa nhỏ. Cà rốt làm sạch rồi cắt thành từng miếng cho vào nồi nêm thêm gia vị hầm tới khi gà nhừ tắt  bếp

Chỉ bằng phương pháp đơn giản, sẽ cho bạn nồi gà hầm linh chi thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng rất tốt để bồi bổ cơ thể.

Thịt bò xào nấm linh chi

Chuẩn bịnguyên liệu

+ Thịt bò: 150gr

+ Nấm linh chi đỏ: 100gr

+ Gia vị, tỏi, hành lá, nước tương

Tiến hành

nam linh chi xao thit bo

Giàu giá trị dinh dưỡng từ nấm linh chi xào thịt bò

+ Thịt bò đem thái lát mỏng, ướp đầy đủ gia vị. Nấm linh chi sát trùng bằng nước muối,  để ráo thái thành từng lát vừa ăn.

+ Phi tỏi thơm rồi cho thịt bò, đảo liên tục, thịt bò chuyển màu thì tắt bếp. Nấm linh chi xào riêng, cho đầy đủ gia vị đảo đều tay. Sau đó cho nấm linh chi ra đĩa rồi mới xếp thịt bò lên trên, để tăng độ hấp dẫn trang trí thêm các loại rau thơm.

Cháo nấm linh chi

sup nam linh chi

Bồi bổ cơ thể từ món súp nấm linh chi

Phương pháp này đơn giản mà được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần ít nguyên liệu từ nấm linh chi vùng gạo, cho vào ninh cho tới khi nhừ ra sẽ tạo nên món ăn giàuvitamin, chất dinh dưỡng cao, bổ sung năng lượng cần thiết cho sự phát triển cả trí tuệ và thể chất của trẻ.

Đơn giản với các món ăn bổ dưỡng cơ thể từ nấm linh chi Hàn Quốc sẽ là phươngpháp tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn. Không lo tốn kém chi phí, mất nhiều thời gian chế biến mà đảm bảo an toàn cho người  sử dụng

Để được thông tin chi tiết các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc, quý khách có thể tham khảo tại: http://caonamlinhchi.vn/