Xịt khoáng có làm se khít lỗ chân lông không?

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

 

Xịt khoáng và nước hoa hồng là hai sản phẩm mà nhiều người lầm tưởng là chúng có cùng công dụng như nhau, và chỉ sử dụng một trong hai sản phẩm để chăm sóc da. Nhưng trên thực tế thì đây là hai sản phẩm có sự khác biệt tương đối với những công dụng khác nhau, dù vậy xịt khoáng của Mỹ phẩm The Face Shop vẫn chứa một số ưu điểm của nước hoa hồng. Hãy cùng tìm hiểu xem xịt khoáng có làm se khít lỗ chân lông cho làn da không nhé!

 

Vì sao xịt khoáng có thể giúp làm se khít lỗ chân lông?

 

Có thể khẳng định xịt khoáng góp phần làm se khít lỗ chân lông, vì có nhiều nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông bị phình to ra mà xịt khoáng khắc phục được.

# Da bị thiếu nước: Khi da không được cung cấp đủ nước, các biểu bì trên da khô và teo lại, da nhăn nheo và lỗ chân lông thô ráp. Xịt khoáng bổ sung nước nhanh chóng, kịp thời cho da không bị nhăn, lộ lỗ chân lông.

# Da bị lão hóa: Nếu làn da không được chăm sóc thường xuyên sẽ dễ dẫn tới lão hóa, mất tính đàn hồi, đồng thời lỗ chân lông cũng bị giãn to ra. Xịt khoáng the face shop bổ sung nước, khoáng chất là cách để ngăn ngừa lão hóa hữu hiệu.

 

Xịt khoáng có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông

Xịt khoáng có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông

 

# Da tiết quá nhiều dầu: Trong thời tiết mùa hè, da dễ bị mất nước, ửng đỏ hay bỏng rát. Khi lớp biểu bì thiếu nước đột ngột thì da sẽ tiết dầu bảo vệ nhiều hơn và dầu càng tiết nhiều thì lỗ chân lông dễ bị giãn to. Lúc này, xịt khoáng kịp thời sẽ ngăn chặn ngay nguy cơ bọ giãn lỗ chân lông.

# Sử dụng mỹ phẩm nhiều hoặc mỹ phẩm không phù hợp: Nếu sử dụng mỹ phẩm với tàn suất thời gian dày đặc, lỗ chân lông có thể bị bí tắc và sau này dẫn đến thô rỗ trên da. Trước khi trang điểm, bạn nên sử dụng xịt khoáng để giữ độ ẩm trên da và ngăn cản sự tiếp xúc trực tiếp của mỹ phẩm lên da.

 

Xịt khoáng nào sử dụng tốt?

 

Nước Xịt Khoáng Trị Mụn Đầu Đen JEJU VOLCANIC WATER WATERY MIST của Mỹ phẩm The Face Shop Hàn Quốc mang công dụng đặc biệt là đẩy lùi đám mụn đầu đen tập trung trên da. Mụn đầu đen xuất hiện ở hầu hết mọi người và là nguyên nhân lớn khiến cho lỗ chân lông bị thô ra.

 

xịt khoáng trị mụn đầu đen

Nước Xịt Khoáng Trị Mụn Đầu Đen JEJU VOLCANIC WATER WATERY MIST The Face Shop (Click tên xem chi tiết)

 

Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, ngoài việc bổ sung độ ẩm, khoáng chất còn giúp giảm tiết dầu nhờn, và đóng góp quan trọng vào se khít lỗ chân lông.

Một sản phẩm nữa của Mỹ phẩm The Face Shop có công hiệu thu nhỏ lỗ chân lông đó là Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop. Sản phẩm chiết xuất cam thảo và trái mù u giúp da mịn màng tươi trẻ, vừa làm sạch da lại bổ sung dưỡng chất se khít lỗ chân lông.

 

Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop

Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop

(Click tên xem chi tiết)

 

Để dưỡng da thu nhỏ lỗ chân lôngchỉ sử dụng nước hoa hồng hay xịt khoáng không thôi cũng là chưa đủ. Bạn cần có chế độ chăm sóc  da theo liệu trình gồm xông hơi thải độc, tẩy da chết, mặt nạ... để da hoàn thiện hơn.