Gel kích mắt hai mí The Face Shop có an toàn không?

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

 

Sở hữu đôi mắt to tròn là niềm mong ước của rất nhiều chị em với mong muốn giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và nhiều chị em mắt một mí đã sử dụng nhiều biện pháp để giúp đôi mắt thành hai mí, ấn tượng hơn bằng nhiều cách. Trong đó ngoài dùng miếng dán kích mí, vẽ mắt… gần đây chúng ta còn được biết đến Gel kích mí The Face Shop. Vậy hãy cùng khám phá xem Gel kích mắt hai mí The Face Shop có an toàn không?

 

Gel kích mí The Face Shop dùng an toàn không?

 

Gel kích mắt 2 mí PRO EYELASHES EYELASH GLUE Mỹ phẩm THE FACE SHOP là một sản phẩm không mới nhưng vẫn còn khá xa lạ đối  với nhiều người.

Sản phẩm được tạo nên bởi thành phần dịu nhẹ, an toàn khi chẳng may tiếp xúc với mắt. Dạng gel trong suốt không gây cộm, ngứa trong quá trình sử dụng.

 

Gel kích mí

Gel kích mắt 2 mí PRO EYELASHES EYELASH GLUE THE FACE SHOP (Click tên sản phẩm xem chi tiết)

 

Gel mỏng nhưng khả năng bám rất chắc và lâu bền, không lo bị trôi do ra mồ hôi hay gặp nước, bạn yên tâm khi hoạt động ngoài trời.

Khả năng bám dính chắc chắn nhưng bạn có thể tẩy trang dễ dàng với nước tẩy trang, thậm chí chỉ cần dùng sữa rửa mặt cũng có thể lấy đi lớp gel đã dùng.

Gel kích mí được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Dụng cụ kích mí kèm theo cũng mềm mại, an toàn khi tiếp xúc bầu mắt.

 

Cách sử dụng Gel kích mí hiệu quả

 

Tham khảo video hướng dẫn dùng gel kích mí cụ thể

 

Bước 1: Vệ sinh vùng da quanh mắt sạch sẽ và lau khô.

Bước 2: Dùng que khắc mí đưa lên viền mắt và nhấn sâu để xác định mí mắt, tạo nếp cho mí mắt.

Bước 3: Bôi keo dán mí lên đều bầu mắt chỗ điểm có nếp mí, bôi từ giữa đến đuôi mắt.

 

các bước dùng gel kích mí

Các bước dùng gel kích mắt hai mí

 

Bước 4: Đợi keo khô rồi dùng cây kích mí đẩy mí lên tạo thành viền mí mắt.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là bạn có được đôi mắt  hai mí trông rất tự nhiên rồi. Rất đơn giản và không hề gây cảm giác cộm khó chịu.