Dưỡng da hoàn hảo từ Laneige Water Sleeping Pack EX

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Tận hưởng cảm giác mát lạnh và dưỡng da hoàn hảo từ Laneige Water Sleeping Pack EX

Mặt nạ ngủ - Water Sleeping Pack EX là sản phẩm ưu tú nhất của Laneige đi đầu với khả năng chăm sóc da hoàn hảo và làm đẹp da tốt nhất. 

Bí quyết dưỡng da mùa hanh khô

Water Sleeping Pack EX - bí quyết chăm sóc da trong mùa hanh khô

Vào mùa đông khí hậu hanh khô, làn da bị mất nước khiến cơ thể khó chịu. Đặc biệt, vùng da mặt rất dễ bị khô vì chịu sự tác động trực tiếp từ môi trường do ít được che chắn. Giờ đây không còn lo lắng khi có sự xuất hiện của mặt nạ ngủ - Water Sleeping Pack EX với khả năng cấp nước tuyệt vời, làn da của bạn như được vỗ về trong làn nước mát lạnh. Ngoài khả năng cấp nước tối ưu, sản phẩm còn có tác dụng cung cấp các vitamin và khoáng chất cho làn da căng mịn màng.

Trong khi ngủ là lúc làn da tăng cường tái tạo tế bào mới, vì vậy chăm sóc da vào ban đêm là cần thiết. Nếu làn da không được chăm sóc tốt, đặc biệt trong thời tiết khô hanh thì làn da sẽ trở nên kém sắc, mất sức sống, làm cho hoạt động tái tạo da diễn ra khó khăn hơn. Vì vậy mặt nạ ngủ sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề đó. Với khả năng nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho da hoàn hảo, làn da sẽ được chăm sóc tốt nhất cho bạn làn da mềm mại vào sớm mai.

Laneige chăm sóc da căng mịn

Làn da căng mịn mỗi sớm mai

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có hương thơm nhè nhẹ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ ngọt ngào. Điều này có tác dụng rất tốt với làn da của bạn giúp hoạt động trao đổi chất và tái tạo tế bào diễn ra tốt hơn, làm chậm quá trình lão hóa, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, căng tràn.

Sản phẩm thích hợp với các loại da khô, da thường và da hỗn hợp, còn da dầu chỉ nên sử dụng mặt nạ ngủ cấp nước vào mùa thu đông.