Đông trùng hạ thảo Nutriceps Mỹ

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Đông trùng hạ thảo Nutriceps Mỹ- Là một trong những sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại mỹ.Đông trùng hạ thảo Nutriceps USA là một thành tựu lớn của các nhà khoa học được nuôi trồng trong phòng Lap với điều kiện tự nhiên giống với vùng Tây Tạng đảm bảo chất lượng gấp 3 lần so với Đông trùng hạ thảo tự nhiên và là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa không quá 2% lượng bột lúa trong quá trình sản xuất.

Đông trùng hạ thảo Nutriceps Mỹ  1

Đông trùng hạ thảo Nutriceps organic cordyceps

Do vậy mà Đông trùng hạ thảo Nutriceps mang tất cả công dụng tuyệt vời của loại Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng,là sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng.

Mỗi viên Đông trùng hạ thảo nutricep organic cordyceps có chứa rất nhiều các acid amin,các loại vitamin quan trọng,một số các nguyên tố vi lượng và đặc biệt hơn là selen – tăng khả năng hệ miễn dịch cho con người.Ngoài ra còn chứa rất nhiều các hợp chất hữu cơ khác có tác dụng sinh học cao có giá trị đặc trưng của loại Đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Nutriceps Mỹ  2

Tìm kiếm Đông trùng hạ thảo trên các vùng cao nguyên Tây Tạng

Công dụng của sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nutriceps Organic Cordyceps : tăng cường hệ miễn dịch chống lại các căn baanhj thông thường và mãn tính,điều hòa chức năng tim mạch,khả năng củng cố các vấn đề về gan,phổi,thận,chăm sóc da,chống lão hóa,tăng cường sinh lực cho phái mạnh và thúc đẩy sản sinh ở phụ nữ,hồi phục chức năng sau khi bệnh,giảm các cơn đau và rất nhiều các công dụng khác…

Đông trùng hạ thảo Nutriceps Mỹ  3

Đông trùng hạ thảo Nutriceps làm tăng khả năng tình dục

Một hộp Đông trùng hạ thảo Nutriceps có 90 viên x 525 mg.Sử dụng cho tất cả các đối tượng từ độ 18 tuổi trở lên và đặc biệt là những người cao tuổi.

Liều dùng 2 viên/ngày chia làm 2 lần và dùng trong bữa ăn.

Lưu ý khi sử dụng Đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ mang thai và cho con bú cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Hiện nay trên thị trường Đông trùng hạ thảo Nutriceps Kỳ Duyên là sản phẩm do nữ MC nổi tiếng Kỳ duyên làm đại diện phân phối tại Việt Nam được nhập khẩu chính thức tại Mỹ

Có giá bán 1.750.000 VNĐ

Với cam kết Bán hàng thật-Không bán hàng giả,hàng kém chất lượng

Đông trùng hạ thảo Nutriceps Mỹ  4

Đông trùng hạ thảo nutriceps phân phối tại việt nam do nữ MC Kỳ duyên đại diện

Đông trùng hạ thảo Mỹ Nutriceps organic cordyceps là sản phẩm không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng là sản phẩm an toàn chăm sóc sức khỏe của bạn.