Đông trùng hạ thảo nguyên con

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Đông trùng hạ thảo nguyên con là một trong những vị dược liệu quý hiếm trong Đông y. mang nhiều tính năng và công dụng bổ ích cho sức khỏe nên trở thành sản phẩm phổ biến được tin dùng cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con 1

 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người, với đa dạng các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đông trùng hạ thảo dạng gỗ, đông trùng hạ thảo dạng...được chế biến dưới nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng mục đích cho từng đối tượng như người già, người bệnh, trẻ em hay ngươi yếu sinh lý.

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con  2

 

Đông trùng hạ thảo là sản phẩm an toàn cho các thành viên trong gia đình

 

Vậy Đông trùng hạ thảo nguyên con là gì?

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con thực chất là một loại nấm sống cộng sinh trên thân thể loại sâu,sinh sống và phát triển lấy toàn bộ chất dinh dưỡng của loại sâu.sau khi được khai thác sẽ được sấy khô trên công nghệ tiên tiến giữ lại toàn bộ tinh chất của Đông trùng hạ thảo tươi nguyên.Không chỉ trong Đông y mà cả Trong Tây y,loại Đông trùng hạ thảo nguyên con cũng được sử dụng trong nghiên cứu và bào chế các loại thuốc khác nhau.Vừa là côn trùng vừa là cây cỏ mang đầy đủ những thành phần của thiên nhiên.

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con  3

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô

 

Giống như Nấm linh chi hay nhân sâm, Đông trùng hạ thảo là vị thuốc có giá trị rất lớn. Với khả năng giải độc gan,thận,nâng cao khả năng hệ miễn dịch, tăng cường các chức năng trong cơ thể, khả năng tình dục và đa công dụng khác.

 

Được đóng trong hộp dạng giấy trọng lượng 20gram,  bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo.

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con  4

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con đóng hộp

 

Một số cách sử dụng

 

-          Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực

 

-          Ngâm đông trùng hạ thảo với nhung hươu tác dụng ôn thận, ích tinh, bổ máu, liệt dương

 

-          Ngâm đông trùng với Kỳ tử có tác dụng ích ký sinh tinh

 

-          Hãm trà để uống

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con  5

 

Rượu Đông trùng hạ thảo là một loại thuốc bổ quý

 

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo nguyên con có thể dùng trực tiếp.Ngâm 1 con Đông trùng hạ thảo trong nước nóng cho mềm sau đó cho lên miệng nhai trực tiếp,vừa nhai vừa nhúng trong cốc nước nóng sau đó ăn hết và dùng cả nước.Bằng cách như vậy có thể hấp thụ được tất cả các tác dụng mà Đông trùng hạ thảo mang lại.

 

Giá của loại Đông Trùng này khá cao, tùy thuộc vào từng loại mà dao động khoảng 15 triệu VNĐ -19 triệu VNĐ một hộp 20gram

 

Hiện nay có rất nhiều loại Đông trùng hạ thảo là hàng nhái, được làm bằng các loại bột ngô hay thạc cao rất tinh vi và gây nguy hiểm cũng như mất tiền oan đối với người mua.

 

Đối với Đông trùng hạ thảo nguyên con thật, phần thân gắn liền với đầu của sâu non, hình dáng gần giống như con tằm,sấy khô có màu nâu vàng,các đốt sâu hiện rõ,phần thân nấm nhỏ dài hơn thân sâu mọc cong hướng lên trên.

 

Trên đây là cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả, giúp người muc có thể lựa chọn kỹ hơn khi mua sản phẩm có giá trị này.

 

Việc lựa chọn các sản phẩm đông trùng hạ thảo sẽ là giải pháp thông minh để tạo nên những giá trị tốt nhất mang tới những món quà đầy ý nghĩa cho người thân yêu.

 

Thúy Quỳnh