Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc là thảo dược thiên nhiên được tin dùng và biết tới với rất nhiều chức năng, công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người,Đông trùng hạ thảo đã đem đến những chuyển biến tích cực cho rất nhiều bệnh nhân mắc các căn bênh liên quan tới suy gan, thận, các chức năng lưu thông mạch máu, liên quan tới tim mạch, các vấn đề sinh lý, hồi phục chức năng và đa tác dụng khác.

 

Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc  1

 

Đông trùng hạ thảo nguyên con mang tới nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe

 

Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là sự kết tinh những tinh hoa của loại Đông trùng hạ thảo tự nhiên và một số các loại dược liệu thiên nhiên khác mang đầy đủ công dụng của nó đối với sức khỏe con người.

 

Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc  2

 

Sản phẩm Hộp Viên Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

 

Thời gian đi qua lấy đi tuổi tác cũng như sức khỏe của mỗi con người,khả năng minh mẫn,các chức năng hoạt động trong cơ thể theo năm tháng sẽ suy giảm,viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu để nâng cao các chức năng trong cơ thể bởi thế mà nó được gọi là loại thực phẩm chức năng vào loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Dưới đây là những thông tin về sản phẩm Viên Đông Trùng hạ thảo Hàn Quốc :

 

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

Thành phần: Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, táo đỏ, Vitamin C, mật ong

 

Viên Đông trùng hạ thảo được bào chế dạng viên tròn và được để trong hộp nhựa nhỏ trọng lượng 100gram đóng 1 trong hộp giấy

 

Liều dùng: 1 ngày dùng 2 lần ,mỗi lần 10 -15 viên

 

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng

 

Giá bán: 730.000 VNĐ/hộp

 

Các công dụng chính của sản phẩm

 

Là một vị thuốc được sử dụng phổ biến trong đông y,ngày nay được áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến và cải biến thuận tiện cho việc sử dụng. Đông trùng hạ thảo viên Hàn Quốc có khả năng bồi bổ và nâng đỡ các chức năng trong cơ thể,tăng khả năng miễn dịch đối với những người có khả năng miễn dịch kém,dễ mặc các căn bệnh thông thường và mãn tính,đặc biệt ở người già và người mới ốm dậy. Tăng khả năng hấp thụ và lưu thông máu dễ dàng,giảm thiểu các độc tố có trong cơ thể,bồi bổ khí huyết,tăng cường sinh lực và cải thiện đời sống của các cặp vợ chồng gặp phải những khó khăn trong chuyện chăn gối….

 

Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc  3

 

Viên Đông trùng hạ thảo hàn quốc có tác dụng làm đẹp, ngằn ngừa lão hóa

 

Được sản xuất tại xứ sở kinm chi, đất nước có những phát triển vượt bậc thuộc loại nhất, nhì Châu Á, với đa dạng các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc, đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo dạng gói...mang đến những món quà đầy giá trị để chăm sóc sức khỏe người thân yêu trong gia đình.