Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu

"Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hữu ích sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách quan tâm về dịch vụ vui lòng ghé thăm thường xuyên. Xin cảm ơn!"

Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu- Do công dụng thần kỳ của mình mà Đông trùng hạ thảo được tìm kiếm và sử dụng trên toàn thế giới.Từ những vùng Cao nguyên Tây tạng nổi tiếng với vị dược liệu Đông trùng hạ thảo cho tới các nước phương Tây nó luôn được tin dùng trong chữa trị bệnh và bồi bổ cơ thể.

thuộc dòng thảo dược quý hiếm từ Cao, nấm linh chi nguyên chất. Đông trùng hạ thảo hiện nay có 2 loại là Đông trùng hạ thảo tự nhiên và Đông trùng hạ thảo nhân tạo.Đông trùng hạ thảo tự nhiên là loại trực tiếp khai thác trong thiên nhiên dưới dạng nguyên con được sấy khô và đóng hộp thành nhiều loại hay chiết xuất thành nước,tinh chất hoặc viên nang.Đông trùng hạ thảo nhân tạo là loại con người tự gây nuôi trong điều kiện môi trường thích hợp tự tạo.

Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu 1

Đông trùng hạ thảo đóng gói

Giá thành của 2 loại Đông trùng hạ thảo này khác nhau.Đối với Đông trùng hạ thảo tự nhiên dạng nguyên con có giá dao động khoảng 2 triệu đồng/1 con.Được bán theo con hoặc theo lượng.Đông trùng hạ thảothường được đóng gói từ 50gr tới 1kg giá giao động từ 50 triệu đồng và lên tới 1 tỷ đồng.Bởi để có được 1kg Đông trùng hạ thảo sấy khô cần phải có một lượng lớn Đông trùng hạ thảo tươi tương đương với một chiếc xe oto loại nhỏ.

Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu 2

Đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảodạng viên nang đã qua chiết xuất từ tự nhiên và bổ sung một số tá dược khác có giá khoảng 20 triệu đồng loại lọ 20gr.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau của các công ty dược phẩm bào chế.

Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu 3

Đông trùng hạ thảo Aloha dạng viên

Chính vì giá trị lớn của nó mà có rất nhiều loại Đông trùng hạ thảo hàng nhái và bán với giá cao.Các loại này chủ yếu được làm dưới dang bột mì hoặc thạch cao giống như hình dáng của con Đông trùng hạ thảo hoặc lấy xác của con Đông trùng hạ thảo và bơm loại chất dinh dưỡng khác.

Đánh vào tâm lí của một bộ phận người tiêu dùng ham đồ giá rẻ mà rất nhiều thương nhân bán loại Đông trùng hạ thảo với giá chỉ bằng ¼ giá Đông trùng hạ thảo thật.

Để hiểu được cái giá của loại hàng quý hiếm này thì không phải ai cũng biết được quá trình để khai thác được một con Đông trùng hạ thảo.Vì vậy mà người tiêu dùng cần phải cân nhắc lợi ích về sức khỏe trước khi lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Một số loại Đông trùng hạ thảo được tin dùng hiện nay vào giá tham khảo:

-          Đông trùng hạ thảo sản phẩm của TENKEN Nhật có giá 2.150.000 VNĐ/1 hộp vỉ 10 viên mỗi viên chỉ chứa 250mg Đông trùng hạ thảo

-          Đông trùng hạ thảo Trung Quốc nguyên con giá 17.000.000 VN

-          Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giá 680.000 VNĐ ngoài Đông trùng hạ thảo được bào chế theo công nghệ tiên tiến còn có nấm linh chi,táo đỏ,mật ong…

Thúy Quỳnh